Kho lạnh bảo quản sữa Vinamilk Hưng Yên

thi công khi lạnh 2

 

Kích thước kho : 5m *12m *3 m

Nhiệt độ bảo quản : 2 oC – 8 oC

Địa điểm thi công : TP Hưng Yên

img_0882
Kích thước kho 5m * 12m * 3m
img_0877
Nền và nóc được làm bằng Panel EPS tỷ trọng cao sơn tĩnh điện thẩm mỹ
img_0895
Kho lạnh được lắp đặt, tháo dỡ dễ dàng mà không ảnh hưởng tới chất lượng.

 

img_08561
Hệ thống máy lạnh của Nhật với năng suất và độ bền rất cao.
img_0144
Nhiệt độ bảo quản sữa là 2 oC – 8 oC đảm bảo cho chất lượng của sữa

img_0860

Vì sao cần sử dụng kho động lạnh để bảo quản Sữa Vinamilk

Sữa không chỉ là thức uống ngon mà còn là một món ăn rất bổ dưỡng, giàu vitamin, khoáng chất thường được sử dụng trong bữa ăn của chúng ta. Hiện nay ngoài các sản phẩm sữa trong nước chúng ta còn nhập khẩu rất nhiều từ các nước Mĩ, Úc, Hàn Quốc, Nhật Bản…Do đó để đảm bảo độ tươi ngon của sữa thì việc sử dụng kho đông lạnh bảo quản là điều rất cần thiết. Vậy vì sao chúng ta cần sử dụng kho đông lạnh để bảo quản sữa tươi, chúng ta cùng tìm hiểu qua các thông tin dưới đây nhé.

Giúp sữa tươi luôn thơm ngon

Khi ở nhiệt độ thấp thì các chất dinh dưỡng trong sữa hầu như sẽ không bị mất vì tốc độ mất chất dinh dưỡng diễn ra rất chậm. Điều đó có nghĩa là những loại sữa tươi nếu được bảo quản đúng cách thì nó vẫn giữ được độ tươi ngon, độ đàn hồi và mùi vị đặc trưng của sữa.

Sử dụng kho lạnh bảo quản sữa để không bị nhiễm khuẩn gây bệnh

Sữa tươi trước khi bán ra thị trường đều sẽ được kiểm tra về mức độ vệ sinh an toàn thực phẩm. Nhưng trong quá trình vận chuyển, nhập khẩu vào các nước khác ta sẽ không tránh được việc sữa bị vi khuẩn xâm nhập làm biến đổi màu sắc, mùi vị…nếu không được bảo quản đúng cách.

Do đó kho lạnh bảo quản sữa với nhiệt độ phù hợp sẽ ức chế quá trình phát triển, xâm nhập của các vi khuẩn gây bệnh vào sữa giúp đảm bảo an toàn sức khỏe cho người tiêu dùng.

Không chứa chất bảo quản

Thông thường để bảo quản sữa ở nhiệt độ thường thì ta sẽ cần sử dụng đến các chất bảo quản, nhưng các chất này lại ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe người sử dụng.  Nhưng nếu sử dụng kho lạnh bảo quản sữa thì ta không cần  sử dụng bất kỳ một loại chất bảo quản nào vì bằng cách hạ thấp nhiệt độ của sữa ta sẽ hạn chế được tối đa sự phân hủy của các tế bào trên thịt.

Tăng doanh thu cho nhà cung cấp

So với việc sử dụng tủ lạnh công nghiệp để bảo quản sữa thì sử dụng kho lạnh không chỉ giúp nhà đầu tư tiết kiệm được điện mà sữa cũng được bảo quản cẩn thận sẽ hạn chế tối đa việc sữa bị hỏng. Không những vậy khi sử dụng kho lạnh, với khả năng lưu trữ lớn nhà cung cấp sẽ luôn đảm bảo có sẵn hàng cho người tiêu dùng.

Trên đây là những lợi ích mà kho lạnh bảo quản sữa mang lại cho người sử dụng. Nếu các bạn có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại: 0914 55 81 82 – 0974 28 82 82 nhé.

 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*


Call Now ButtonGọi cho chúng tôi 24/24H