Kho đông lạnh bảo quản cá

Ngày nay với công nghệ hiện đại ngày càng phát triển vậy nên việc lắp đặt kho đông lạnh để bảo quản cá là lựa chọn hàng đầu. Để bảo quản cá giữ được sự tươi sống còn đủ chất dinh dưỡng không bị biến đổi. Lắp đặt kho lạnh bảo quản các loại cá xuất nhập khẩu trong thời gian dài là một trong những điều hết sức quan trọng.

 Chúng tôi đang và đã xây dựng những kho đông lạnh tiên tiến nhất đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng và nhà sản xuất, nay chúng tôi đang và đã xây dựng những kho đông lạnh tiên tiến nhất.

Vài nét về cá – thực phẩm nhiều chất đạm 
Cá là loại thực phẩm được nhiều người yêu thích và số lượng được tiêu thụ khá lớn.Tuy nhiên để bảo quản kỹ càng thì lại rất nhiều khó khăn đối với các nhà hàng, các công ty thực phẩm sản xuất mặt hàng về cá hay những công ty xuất nhập khẩu cá. Do đó việc lắp đặt kho đông lạnh để bảo quản cá rất cần thiết cho nhiều nhà xuất khẩu, các doanh nghiệp hay các nhà hàng.

Cá là một loại thực phẩm chứa hàm lượng đạm rất cao nhưng để bảo quản và sử dụng triệt để được lượng đạm này thì lại là một vấn đề khá nan giải. Giải quyết nhu cầu đó thì công ty chúng tôi đã đưa ra giải pháp cho bất kì một doanh nghiệp hay cá nhân nào muốn bảo vệ nguồn cá để sử dụng mọi lúc.

Chính vì thế bảo quản cá cần phải đúng cách mới có thể giữ cá để đem đi xuất khẩu hay lưu giữ để sử dụng an toàn. Không những được xuất khẩu như cá ba sa, ca trê, cá diêu hồng, mà các loại cá nhập khẩu như cá hồi, cá ngừ đại dương còn được nước ta nhập khẩu từ khắp mọi nơi trên thế giới.

Bảo quản cá bằng kho đông lạnh
Điểm lạnh đông của cá thường hạ xuống dưới 0 độ C, người ta bảo quản cá ở nhiệt độ khoảng -25 độ C. Thực chất của quá trình lạnh đông cá là quá trình đông đá toàn bộ khoảng 75% trọng lượng con cá, là đông phần nước và ½ phần keo của con cá.

Tuy nhiên cần lưu ý là không được để cá sống và cá đã được chế biến cạnh nhau để phòng tránh sự phát triển của vi khuẩn bởi hai nguồn cá này được bảo quản bởi nhiệt độ và độ ẩm khác.

Lắp đặt kho lạnh bảo quản cá là quyết định quan trọng của nhiều nhà sản xuất, doanh nghiệp hay bất cứ cá nhân nhà hàng. Kho lạnh bảo quản giúp cá không bị hao mòn chất dinh dưỡng, giữ được nguyên vẹn độ tươi ngon trọn vẹn của cá.

Sử dụng hệ thống máy lạnh có công suất lớn và dung tích vô cùng lớn có thể đáp ứng nhu cầu dự trữ nhiều để đảm bảo nhu cầu xuất nhập kho của các nhà máy, doanh nghiệp.

Hy vọng những thông tin trên sẽ nhà hàng hay doanh nghiệp của bạn bảo quản cá trong kho đông lạnh một cách hiệu quả nhất.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*


Call Now ButtonGọi cho chúng tôi 24/24H