Kho cấp đông bảo quản thịt bò nhập khẩu

Thi công, lắp đặt kho lạnh cấp đông -10 oC đến -20 oC để bảo quản thịt bò nhập khẩu

Hiện nay trên thị trường Việt Nam ngành công nghệ thực phẩm rất đa dạng. Đời sống vật chất con người ngày càng tăng, sức khỏe con người ngày càng được chú trọng nên vấn đề an toàn thực phẩm rất được quan trọng. Chính vì thế nguồn thực phẩm dinh dưỡng, chất lượng tốt cho sức khỏe được chào đón rất nhiệt tình. Thịt bò nhập khẩu chính là nguồn thực phẩm được tiêu thụ nhiều ở các nhà hàng ở Việt Nam. Với giá trị dinh dưỡng, an toàn trong chăn nuôi nên số lượng thịt bò đã được nhập về Việt Nam khoảng 20000 tấn môi năm. Vậy nguồn thực phẩm này được bảo quản, vận chuyển như thế nào trước khi là một món ăn dinh dưỡng.
Xem thêm: lap dat kho lanh mini

Thịt bò đông lạnh
Thịt bò đông lạnh

Công nghệ bảo quản thịt bò đông lạnh

Việc bảo quản thịt bò rất quan trọng sau khi giết mổ vì hàm lượng protein, chất đạm trong thịt bò chiếm tỉ lệ lớn nên ở nhiệt độ bảo quản thông thường thịt rất nhanh ôi mất độ ngọt và độ tươi của thịt do các chất hữu cơ này phân hủy.

Để tránh giảm chất lượng dinh dưỡng của thịt sau khi giết mổ xong thịt được rửa sạch chia thành từng miếng nhỏ khoảng 5kg rồi được đóng trong túi nilon trước khi được cấp đông trong các kho đông lạnh, hầm đông lạnh.

kho-cap-dong-ctvietnam

Nhiệt độ trong các kho đông lạnh này là từ âm 10 độ C đến – 20 độ C. Ở nhiệt độ này một số loại vi khuẩn sẽ bị kìm hãm hoặc không thể hoạt động được nên thịt sẽ giữ được thời gian tương đối lâu.

Với các loại thịt tươi được cấp đông chuẩn nhiệt độ sẽ rất cứng và có màu đỏ tươi rất là đẹp.

Trong quá trình vận chuyển thịt để đi phân phối việc giữ nhiệt độ này ở mức dưới -10 độ C cũng vô cùng quan trọng chính vì thế hệ thống Container lạnh với các thiết bị lạnh như là một kho di động để bảo quản thịt thật tốt.

Quá trình bảo quản thực phẩm này rất liên tục không ngắt quãng nhằm hạn chế sự tan chảy dã đông của miếng thịt sẽ tạo điều kiện vô cùng thuận lợi cho một số loại vi khuẩn phát triển làm giảm chất lượng của thịt. Vì vậy các tiểu thương, các nhà hàng tiêu thụ luôn phải có hệ thống bảo quản sẵn tiện lợi như tủ đông, kho đông lạnh, hầm đông lạnh tại chỗ.

Kho đông bảo quản thịt đông lạnh
Kho đông bảo quản thịt đông lạnh

Với công nghệ lạnh ngày càng tiên tiến, hiện đại việc xây kho lạnh, lắp đặt kho lạnh cấp đông trở nên rất dễ dàng và đa dạng chủng loại. Với nhiệt độ bảo quản -20 độ C tới 20 độ C rất tiện lợi trong việc bảo quản các loại lương thực thực phẩm. C&T Việt Nam đã trở nên quen thuộc với khách hàng khi những sản phẩm của chúng tôi đã được khách hàng tiếp nhận tích cực, sản phẩm đa dạng chủng loại kích cỡ rất tiện lợi. Ngoài việc xây, lắp mới các kho lạnh chúng tôi còn bảo trì kho lạnh, sửa chữa kho lạnh chuyên nghiệp cùng với dịch vụ cho thuê kho lạnh giá rẻ.


XIN LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

Untitled-1

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*


Call Now ButtonGọi cho chúng tôi 24/24H