Kho cấp đông bảo quản thịt bò nhập khẩu

thịt đông lạnh

Hiện nay trên thị trường việt nam ngành công nghiệp thực phẩm rất đa dạng, đời sống vật chất con người ngày càng tăng, sức khỏe con người ngày càng được chú trọng cho nên vấn đề an toàn thực phẩm rất quan trọng. chính vì thế nguồn thực phẩm dinh dưỡng tốt nhất đang được chào đón rất nhiệt tình.

Bài viết ngày hôm nay chúng tôi sẽ chia chúng tôi muống nhấn mạnh đến bảo quản thịt bò cấp đông, tầm quan trọng của việc bảo quản thịt bò cấp đông.

Vai trò của thịt bò cấp đông
Như chúng ta đã thấy trong cuộc sống hằng ngày thịt bò là thực phẩm chứa năng lượng tương đối cao. Thịt bò nhập khẩu chính là nguồn thực phẩm được tiêu thụ ở các nhà hàng ở việt nam với số lượng lớn. với giá trị dinh dưỡng, an toàn trong chăn nuôi nên số lượng thịt bò được nhập khẩu về nước ngày càng tang để phục vụ nhu cầu của con người.

Vậy việc bảo quản thịt bò ra sao để nó được chế biến thành một thực phẩm tươi ngon giàu chất dinh dưỡng? Đó chính là kho cấp đông bảo quản thịt bò nhập khẩu

Việc bảo quản thịt bò rất quan trọng sau khi giết mổ vì hàm lượng protein, chất đạm trong thịt bò chiếm tỉ lệ lớn nê ở nhiệt độ bảo quản thông thường thịt rất nhanh mất độ ngọt và độ tươi do các chất hữu cơ phân hủy này.

Tiêu chuẩn cho việc bảo quản thịt bò
Để tránh giảm chất lượng sản phẩm việc bảo quản đông lạnh là một phương pháp tối ưu nhất hiện nay.

Nhiệt độ trong các kho đông lạnh dao động từ -10 độ C đến âm 20 độ C. ở nhiệt độ này một số vi khuẩn sẽ bị kìm hãm hoặc không thể hoạt động được nên sản phẩm sẽ được bảo quản tương đối lâu.

Quá trình bảo quản thực phẩm này rất liên tục không ngắt quãng nhằm hạn chế sự tan chảy rã đông của miếng thịt, sẽ làm cho vi khuẩn hoạt động mạnh làm giảm chất lượng của sản phẩm. vì vậy, các nhà hàng các kho buôn luôn chọn kho cấp đông bảo quản thịt bò xuất khẩu là phương pháp hàng đầu trong bảo quản thực phẩm.

Kho đông lạnh đảm bảo sạch sẽ, luôn duy trì được nhiệt độ thích hợp với việc bảo quản thực phẩm. chất lượng thực phẩm đông lạnh chính là nhờ vào một quá trình bảo quản tốt. Có một kho bảo quản đông lạnh tốt mới tạo ra một món ăn được chế biến tươi ngon, giàu chất dinh dưỡng tới người tiêu dùng.

Ngày ngay, với công nghệ ngày càng phát triển, việc sở hữu kho cấp đông bảo quản thịt bò nhập khẩu đã không còn xa lạ với các nhà nhà, các kho buôn xuất nhập khẩu.

Trên phương diện đó công ty C&T việt nam chúng tôi đã ngày càng quen thuộc với khách hàng, ngoài việc xây dựng các kho lạnh chúng tôi còn bảo trì kho lạnh, với một chất lượng hàng đầu.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*


Call Now ButtonGọi cho chúng tôi 24/24H