Giải pháp chống nóng cho căn nhà bằng tấm cách nhiệt panel

Giải pháp chông nóng tuyệt vời cho căn nhà của bạn bằng tấm cách nhiệt panel   

nhà panel 3

nhà panel

 

Thời tiết nắng nóng lên tới 40 độ C trong những ngày vừa qua đã ảnh hưởng đến con người chúng ta. Việc chống nóng cho ngôi nhà của bạn là rất cần thiết, Bạn có trồng cây quanh nhà hay bật điều hòa nhiệt độ cũng không thể bớt được cái nắng nóng ngày nay. Qua đây Công Ty C&T chúng tôi sẽ gợi ý giới thiệu cho bạn một giải pháp tuyệt vời vô cùng hiệu quả để chống nóng cho  ngội nhà của bạn mà nhiều công trường xây dựng đã áp dừng ngày nay đó là xây tường bằng 2 lớp đó là vật liệu cách nhiệt. Loại vật liệu này được sửa dụng trong việc  lắp đặt kho lạnh,  kho đông do đó ốp trong tường lớp PU khoảng 2 cm tương đương với việc xây tưởng 60 cm mà không tốn diện tích.Việc sử dụng vật liệu này sẽ không gây cháy nổ trong mùa hè nắng nóng.

Ứng dụng cho việc sử dụng tấm cách nhiệt panel:

  • Nhà xưởng, các công trình xây dựng nhà tạm,lắp dựng nhà lắp ghép bằng vách panel, khu chung cư, nhà ở, các quán bia, quán hát,, nâng cấp nhà xưởng, nhà máy, nhà lắp ghép, nhà thép tiền chế, nhà thông minh, nhà xe, nhà ăn, kho bãi, các loại nhà ở khu công nghiệp…

Công Ty CP Kỹ Thuật C&T Việt Nam là nhà thầu thi công nhà tạm diện tích lớn, chuyên thi công cách panel. Ngoài ra, Công ty chúng tôi chuyên nhận thiết kế, lắp đặt hệ thống kho lạnh, thi công lắp đặt kho lạnh, sửa chữa bảo trì kho lạnh, cho thuê kho lạnh mini,….
Chúng tôi thực hiện thi công ở mọi nơi bạn cần. Rất mong được hợp tác!

NHÀ THẦU THI CÔNG KHO LẠNH C&T VIỆT NAM

Head office : No.12,115 alley,Quang Tien Street, Nam Tu Liem District, Ha Noi.

Hotline : 0974 28 82 82      0914 55 81 82

Email   : tuyenvpit@gmail.com

      logo

 

 

 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*


Call Now ButtonGọi cho chúng tôi 24/24H