Điều đặc biệt của kho lạnh bảo quản hoa tươi

Tại sao nên sử dụng kho lạnh bảo quản hoa

Hoa là một trong những thứ khó bảo quản nhất đặc biệt với một số lượng lớn thì việc bảo quản bằng phương pháp thủ công thực sự là không hiệu quả. Vì vậy hiện nay trên thị trường đã có những kho lạnh bảo quản hoa vô cùng tiện lợi giúp cho tươi được lâu cũng như giữ được màu sắc đặc trưng của nó

Bảo quản hoa tươi không hề đơn giản

Có thể nói phương pháp bảo quản hoa tươi bằng kho lạnh đang ngày càng được áp dụng rộng rãi và mang lại hiệu quả cao. Khi bạn đặt hoa vào môi trường không khí lạnh lý tưởng sẽ làm cho quá trình hô hấp và trao đổi chất bị giảm đi. Năng lượng mà  hoa cần tiêu hao cũng sẽ giảm, hạn chế sự sản sinh của vi khuẩn có thể làm hoa bị héo, úa hoặc lũn.

Với việc sử dụng kho lạnh để bảo quản bạn sẽ làm chủ được nhiệt độ, có thể điều chỉnh từ 1-10 độ C, tùy với từng loại hoa thì ta có thể bảo quản ở nhiệt độ thích hợp để bảo quản hoa tươi được lâu nhất, giữ chất lượng tốt nhất trước khi cung cấp ra thị trường.

Độ ẩm tương cũng là yếu tố cần lưu ý khi bảo quản hoa. Độ ẩm tương đối bảo quản hoa thường ở khoảng 95%. Nên bạn hãy hạn chế mở kho trong trường hợp không cần thiết để hạn chế tối đa độ ẩm.

Tùy vào nhu cầu mà bạn có thể lựa chọn kích thước kho bảo quản sao cho phù hợp nhất. Với kho lạnh bảo quản hoa tươi chắc chắn chất lượng hoa tươi sẽ được tăng lên rất nhiều. Hơn nữa còn mang lại giá trị kinh tế cao trong kinh doanh cũng như sản xuất.

Hoa tươi luôn có giá trị cao hơn rất nhiều so với hoa khô hay các loại hoa khác vậy nên việc đầu tư kho lạnh bảo quản hoa là điều mà bạn nên tham khảo.

Lựa chọn địa chỉ cung cấp dịch vụ lắp đặt kho lạnh

Nếu bạn muốn có một kho lạnh bảo quản hoa tươi đảm bảo chất lượng thì bạn nên lựa chọn địa chỉ uy tín hiện nay một trong những cơ sở cung cấp dịch vụ lắp đặt kho lạnh đó là C&T Việt Nam. Tại đây bạn sẽ được cung cấp các dịch vụ tốt nhất và việc lắp đặt cũng đảm bảo.

Chúng tôi tự tin là địa chỉ có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, tư vấn, lắp đặt các công trình kho lạnh với quy mô lớn, nhỏ. Đảm bảo cho các lĩnh vực bảo quản nông nghiệp, thủy hải sản, dược phẩm, thực phẩm

Vì vậy nếu như bạn đang có nhu cầu muốn lắp đặt một kho bảo quản hoa thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất nhé. Hy vọng bạn sẽ có cho mình những thông tin hữu ích về dịch vụ.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*


Call Now ButtonGọi cho chúng tôi 24/24H