Địa chỉ thiết kế kho lạnh bảo quản chất lượng

bao quan nong san

Trong thời buổi kinh tế hội nhập như hiện nay, nhu cầu sống của con người ngày càng cao kéo theo lượng thực phẩm được tiêu thụ cũng tăng dần theo mỗi năm. Vì vậy mà những nơi cung cấp thực phẩm cũng cần phải thu hoạch hoặc nhập với số lượng lớn hàng hóa để sẵn. Để đảm bảo chất lượng sản phẩm không bị giảm đi thường họ sử dụng kho lạnh bảo quản rất tiện lợi và hiệu quả.

Lý do cần sử dụng kho lạnh bảo quản

Rau củ, trái cây hay thịt đều là những loại thực phẩm cần độ tươi sống rất cao và cũng chỉ có thể sử dụng khi còn tươi và còn dưỡng chất. Để đảm bảo bảo quản được tốt số lượng thực phẩm lớn, những kho lạnh bảo quản đã được hình thành.

Kho lạnh thường được điều chỉnh nhiệt độ rất thấp, tùy vào loại cần được bảo quản mà nhiệt độ sẽ có sự thay đổi phù hợp. Thông thường cao nhất cũng chỉ đạt khoảng dưới 5 độ để sao cho không khí trong kho luôn đạt được độ ẩm phù hợp.

Khi bảo quản đồ trong kho lạnh, nhiệt độ có thể ngăn chặn được sự phát triển lây lan của sâu bệnh đối với rau củ, thậm chí là tiêu diệt được chúng. Đồng thời, nhiệt độ thấp đồng nghĩa độ ẩm cao nên sẽ có sự điều hòa khiến cho các loại thực phẩm không bị mất nước hay giảm chất dinh dưỡng ở trong nó. Khi được chế biến và sử dụng luôn trong tình trạng tươi ngon và đảm bảo đủ chất như ban đầu.

 

Nên thiết kế kho lạnh bảo quản ở đâu?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị làm dịch vụ kho lạnh bảo quản nhưng nói đến chất lượng và uy tín có thể kể đến Công ty CP kỹ thuật C&T Việt Nam. Đây là một đơn vị có quy mô mở rộng khắp ba miền trên cả nước, đã cung cấp dịch vụ và thiết kế kho lạnh cho rất nhiều các chuỗi cửa hàng, siêu thị lớn. Nhìn chung sau khi hoàn thành đều nhận được sự ủng hộ và đánh giá cao của khách hàng.

Tên tuổi của công ty được phát triển chính nhờ vào sự tài giỏi và chuyên môn cao của đội ngũ chuyên gia kỹ thuật. Làm việc một cách cẩn thận và tỉ mỉ, thiết kế mọi công trình khoa học và luôn đúng tiến độ. Sử dụng những chất liệu cách nhiệt, giữ nhiệt tốt để nhiệt độ trong kho luôn được giữ ở mức ổn định theo đó mà chất lượng thực phẩm được bảo quản trong kho không bị mai một đi.

Kho lạnh bảo quản là một bộ phận rất quan trọng của mỗi cửa hàng, đây chính là nơi giúp cho các sản phẩm mà họ kinh doanh luôn giữ vững được chất lượng. Vì thế lựa chọn đơn vị thiết kế có uy tín để có được kho lạnh đạt chuẩn là rất cần thiết. Hãy liên hệ với C&T để được tư vấn và hỗ trợ thiết kế kho lạnh một cách an toàn và chất lượng nhất cho sản phẩm của bạn,

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*


Call Now ButtonGọi cho chúng tôi 24/24H