Cung cấp lắp đặt kho lạnh, kho mát bảo quản nông sản, thực phẩm, rau củ quả

Lắp đặt kho lạnh bảo quản rau củ cải thiện chất lượng của sản phẩm sau thu hoạch. Đưa sản phẩm chất lượng xuất khẩu tới thị trường Châu Âu

kho-lanh-bao-quan-rau-cu-qua
Kho lạnh bảo quản Thanh Long xuất khẩu

Nước ta là nước nông nghiệp, các sản phẩm nông nghiệp đa dạng và phong phú. Tuy nhiên công nghệ sau thu hoạch và bảo quản nông sản của chúng ta còn lạc hậu nên người sản xuất bị động trong khâu phân phối, đưa sản phẩm ra thị trường, do đó giá bán nông sản còn thấp, chưa tương xứng với nhân công và chi phí mà người sản xuất phải bỏ ra. Để nâng cao giá trị nông sản, chủ động trong khâu phân phối thì người sản xuất nên trang bị thêm kỹ thuật bảo quản nông sản sau thu hoạch.

Sử dụng kho lạnh bảo quản nông sản sẽ giữ được chất lượng nông sản rau củ quả lâu hơn. Sản phẩm sau thu hoạch không sợ bị hỏng, từ đó chủ động trong khâu phân phối, xuất khẩu.

kho-bao-quan-ca-chua-ctvietnam
Cà chua tiêu chuẩn Vietgap xuất khẩu
kho-bao-quan-khoai-tay-ctvietnam.com
Kho lạnh bảo quản khoai tây sau thu hoạch đảm bảo chất lượng củ

 

kho-lanh-bao-quan-cam-ctvietnam
Cam sành Hàm Yên Tuyên Quang được bảo quản mát

kho-bao-quan-tao-ctvietnam

Quý khách có thể tham khảo bảng nhiệt độ bảo quản rau quả tươi dưới đây để có điều chỉnh nhiệt độ và độ ẩm tốt nhất cho kho lạnh của mình :

Sản phẩm

Nhiệt độ bảo quản, (oC)

Độ ẩm, (%)

Thông gió

Thời gian bảo quản,

Bưởi

0 ÷ 5

85

Mở

1÷2 tháng

Cam

0,5 ÷ 2

85

Mở

– nt –

Chanh

1 ÷ 2

85

– nt –

– nt –

Chuối chín

14 ÷ 16

85

– nt –

5÷10 ngày

Chuối xanh

11,5 ÷ 13,5

85

– nt –

3÷10 tuần

Dứa chín

4 ÷ 7

85

– nt –

3÷4 tuần

Dứa xanh

10

85

– nt –

4÷6 tháng

Đào

0 ÷ 1

85 ÷ 90

– nt –

4÷6 tháng

Táo

0 ÷ 3

90 ÷ 95

– nt –

3÷10 tháng

Cà chua chín

2 ÷ 2,5

75 ÷ 80

– nt –

1 tháng

Cà rốt

0 ÷ 1

90 ÷ 95

– nt –

vài tháng

Cà chua xanh

6

80 ÷ 90

– nt –

10÷14 ngày

Dưa chuột

0 ÷ 4

85

– nt –

vài tháng

Đậu khô

5 ÷ 7

70 ÷ 75

Đóng

9÷12 tháng

Đậu tươi

2

90

Mở

3÷4 tuần

Hành

0 ÷ 1

75

– nt –

1÷2 năm

Khoai tây

3 ÷ 6

85 ÷ 90

– nt –

5÷6 tháng

Nấm tươi

0 ÷ 1

90

– nt –

1÷2 tuần

Rau muống

5 ÷ 10

80 ÷ 90

– nt –

3÷5 tuần

Cải xà lách

3

90

– nt –

3 tháng

Xu hào

0 ÷ 0,5

90

– nt –

2÷6 tháng

Cải bắp, xúp lơ

0 ÷ 1

90

– nt –

4 tuần

Su su

0

90

– nt –

4 tuần

Đu đủ

8 ÷ 10

80 ÷ 85

– nt –

2 tuần

Quả bơ

4 ÷ 11

85

– nt –

10 ngày

Khoai lang

12 ÷ 15

85

– nt –

5÷6 tuần

Bông actisô

10

85

– nt –

2 tuần

Mít chín (múi)

8

90

– nt –

1 tuần

Thanh long

12

90

– nt –

4 tuần

Măng cụt

12

85

– nt –

3÷4 tuần

C&T Việt Nam chuyên thi công, lắp đặt kho lạnh với chất lượng và tiến độ thi công chuyên nghiệp.

Khi quý khách có nhu cầu lắp đặt kho lạnh bảo quản rau của quả, chúng tôi cần những thông số sau:

Dung tích kho: …. m3

Sản phẩm bảo quản: ?

L­ượng sản phẩm …./ngày?

Nhiệt độ kho được lắp đặt có thể điều chỉnh từ -2 độ C đến 12 độ C.

Hệ thống một kho lạnh gồm:

1. Vỏ kho: Được làm từ các tấm panel cách nhiệt bằng Polyurethan(PU) ghép kín với nhau.

2. Cửa kho: Vị trí đưa sản phẩm ra/vào kho.

3. Phần thiết bị lạnh: Gồm có máy nén, dàn ngưng tụ và dàn bay hơi được điều khiển tự động.

Untitled-1

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*