Cung cấp lắp đặt kho lạnh công nghiệp trên toàn quốc

Công ty cổ phần kỹ thuật C&T Việt Nam chuyên cung cấp lắp đặt kho lạnh công nghiệp trải dài trên toàn quốc và hệ thống bằng chuyền kho lạnh. Với đội ngũ chuyên viên được đào tạo chuyên nghiệp trong lĩnh vực: lắp đặt kho lạnh, làm kho lạnh, dịch vụ kho lạnh của Công ty C&T  sẽ luôn luôn mang đến sự  hài lòng quý khách hàng khi sử dụng qua dịch vụ của công ty chúng tôi.

CHUYÊN CUNG CẤP LẮP ĐẶT KHO LANH CÔNG NGHIỆP TRÊN TOÀN QUỐC

hệ thống kho lạnh, kho lạnh

Chúng tôi chuyên trong lĩnh vực cung cấp và lắp đặt hệ thống kho lạnh – kho lạnh công nghiệp trên toàn quốc. Với các thiết bị kho lạnh chúng tôi cung cấp cho  khách hàng đều là những sản phẩm có thương hiệu uy tin, chính hãng trên thế giới  và không những vậy chúng tôi luôn có chế độ bảo hành chính hãng tốt.

Sản phẩm kho lạnh công nghiệp do ctvietnam.com.vn cung cấp là một sản phẩm chất lượng được thiết kế và sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại với nhiều tiêu chuẩn và tiêu chí chất lượng. Chúng tôi tự hào là đơn vị hàng đầu Việt Nam cung cấp các sản phẩm kho lạnh công nghiệp chất lượng luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp, hộ kinh doanh sản xuất.

Các sản phẩm kho lạnh do chúng tôi tư vấn thiết kế và thi công, sản xuất có nhiều ưu điểm vượt trội được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau như bảo quản nông sản, thóc giống, hoa quả, mang đến sự hài lòng dành cho quý khách hàng.

Vỏ kho lạnh được sản xuất hoàn toàn ở Việt Nam có nhiều ưu điểm chất lượng như sau:

Tường và trần có thể tích 42kg/m2 được kết nối bằng  ngàm âm dương. Điều này cho phép không khí lưu thông trong phòng lạnh được diễn ra thông thoáng nhưng không bị rò rỉ khí ra bên ngoài. Vật liệu được sử dụng để thiết kế tưởng và trần đó chính là tấm Panel có khả năng cán sóng bằng 2 mặt từ đó tăng độ cứng cáp cho mặt trần cùng với đó là giá trị thẩm mỹ cho công trình

Đáy kho lạnh được thiết kế bằng tám cách nhiệt có độ dày lên đến 125 mm và tỉ trọng tối đa là 40 đem đến sự lựa chọn hoàn hảo dành cho khách hàng. Sản phẩm này rất bền và chắc chắn cùng với đó là cửa lớn có kích thước rộng và thông thoáng. Hai mặt kho được thiết kế và cấu tạo bằng lớp inox dày 0.5 mm và khung được làm bằng gỗ bên ngoài bọc inox mang đến sự chắc chắn cho công trình.

Hệ thống làm lạnh nhanh, phụ kiện đa dạng

Hệ thống phụ kiện của kho lạnh công nghiệp được thiết kế vô cùng đa dạng gồm nhiều loại phụ kiện như: Van thông áp, đèn chống thấm, đồng hồ báo nhiệt độ, hệ thống điện và chuông báo an toàn.

Bên cạnh đó một trong những vấn đề mà khách hàng rất quan tâm đó chính là hệ thống làm lạnh trong kho lạnh. Qúy khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng hệ thống làm lạnh của chúng tôi được thiết kế và trang bị công nghệ làm lạnh nhanh với các loại máy nén kho lạnh được thiết kế và sản xuất đến từ các thương hiệu hàng đầu trên thế giới. Cùng với đó là các hệ thống tháp để giải nhiệt nước, dàn lạnh- dàn bay hơi và các phụ kiện liên quan đến lắp đặt hoàn chỉnh kho lạnh  một cách an toàn và hiệu quả.

Bên cạnh đó quý khách hàng có thể tìm đến sự tư vấn của ctvietnam.com.vn

Thông số kỹ thuật lắp đặt kho lạnh – kho lạnh công nghiệp

  1.  Kho lạnh và hệ thống kho lạnh hoàn chỉnh.

Đặc điểm kỹ thuật kho lạnh

– Hệ thống kho lạnh để sản phẩm trữ: Thủy sản đã qua cấp đông.

– Nhiệt độ kho: từ khoảng –18ºC cho đến –25

2. Mô tả kho lạnh:

kho lạnh- lắp lặt kho lạnh

2.1: Vỏ kho lạnh được sản xuất ở Việt Nam có các đặc điểm, thành phần chính như sau:

+ Tường – trần & 42 kg/m2. Được kết nối bằng ngàm âm dương. Hai mặt cách nhiệt kho lạnh bằng tole Corlobond độ dày của mặt là 0,6mm. Tấm Panel tường được cán sóng bằng 2 mặt để nó tăng độ cứng và mang thêm tính thẩm mỹ cho công trình,

+ Đáy kho lạnh: Cách nhiệt bằng Panel Polyurethane (PU) có độ dày 125mm và tỷ trọng là 40.

+ Cửa lớn có kích thước 0.9mW * 1.8mH, với loại cửa mở tay 1 cánh. Hai mặt kho lạnh bằng Inox dày 0,5mm, khung kho lạnh bao bằng gỗ được bọc Inox, tay cầm cửa làm bằng Inox, bản lề từ Antimore, kèm theo gioăng cửa, điện trở sấy gioăng và cơ cấu an toàn cho việcbạn mở cửa từ bên trong, bên cửa phụ.

2.2: Phụ kiện của kho lạnh được kèm theo với các :

  •  Van thông áp.
  •  Đèn chống thấm.
  •  Đồng hồ báo nhiệt độ.
  •  Hệ thống điện
  •  Chuông báo an toàn.

2.3: Hệ thống để làm lạnh cho kho lạnh:

  •  Máy nén cho kho lạnh.
  •  Tủ điện điều để khiển hệ thống lạnh.
  •  Các phụ kiện liên quan để lắp đặt hoàn chỉnh.

2.4: Tháp để giải nhiệt nước.

2.5: Dàn lạnh – dàn bay hơi.

2.6 Phụ kiện liên quan để lắp đăt hoàn chỉnh cho cụm kho lạnh.

3. Sơ đồ nguyên lý lắp đặt kho lạnh.

sơ đồ nguyên lý kho lạnh
sơ đồ nguyên lý kho lạnh

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*


Call Now ButtonGọi cho chúng tôi 24/24H