Cung cấp kho lạnh mini – kho lạnh giá rẻ

Kho lạnh mini

Trong sự phát triển công nghệ hiện đại ngày nay, kỹ thuật điện lạnh ngày càng có những cải tiến và đóng cai trò to lớn trong ngành công nghiệp bảo quản thực phẩm, hàng hóa. Điển hình cho sự cải tiến công nghệ chính là thiết bị kho lạnh mini. Mang công nghệ cao của kỹ thuật điện lạnh cùng với những đặc trưng có tính ứng dụng cao, kho lạnh mini đem lại những lợi ích thiết thực trong bảo quản thực phẩm, hàng hóa.

Lắp đặt kho lạnh mini

Kho lạnh chất lượng, tiện dụng với kích thước gọn

Hiểu được những lợi ích lớn của kho lạnh mini cùng với kinh nghiệm trong lĩnh vực bao quản lạnh, C&T Việt Nam mang đến sản phẩm kho lạnh bảo quản mini chất lượng để đáp ứng được những nhu cầu bảo quản khác nhau của Quý khách hàng.

Tính năng nổi bật của kho lạnh mini

Kho lạnh mini của C&T Việt Nam cung cấp trên thị trường mang những các tính năng cao của công nghệ bảo quản kho lạnh:

 • Nhiệt độ từ 10°C ~ -40°C hoặc từ yêu cầu của khách hàng cho từng loại sản phẩm.
 • Kích thước: tùy theo yêu cầu bảo quản và điều kiện của khách hàng để dễ dàng lựa chọn. Đây chính là điểm khác biệt vô cùng tiện dụng tạo nên giá trị của kho lạnh mini .
 • Đơn vị của kho lạnh ngưng tụ: World famous.
 • Độ dày của bảng điều khiển: 100mm hoặc 150mm.
 • Phòng lạnh mini mô-đun, với kho lạnh rất dễ dàng cho công đoạn lắp ráp hoàn thiện.
 • Chức năng của kho lạnh: đảm bảo sản phẩm được lưu giữ tươi, đông lạnh. Không những vậy, lợi thế thể tích giúp quá trình đóng băng diễn ra nhanh chóng, tiết kiệm thời gian.
 • Các chức năng chống cháy, chống nổ, điều hòa không khí đều được trang bị sẵn, đảm bảo an toàn cho quá trình sử dụng lâu dài.
 • Hệ thống kho lạnh mini được điều khiển hoàn toàn tự động với công nghệ cao.
 • Dễ dàng di chuyển với đặc trưng kích thước tiện lợi, linh hoạt trong vần chuyển, di dời.

Cấu tạo của kho lạnh

Để đảm bảo quá trình hoạt động liên tục kéo dài, kho lạnh luôn phải được đảm bảo những tiêu chuẩn cao trong thiết kế và công nghệ, hạn chế tối đa các rủi ro thoát nhiệt, thấm nước, gỉ sét… gây ảnh hưởng đến sản phẩm bảo quản và sự an toàn của người sử dụng.

Cấu tạo kho lạnh mini

Cấu tạo chắc chắn của kho lạnh

 • Hai mặt của kho lạnh được lắp đặt ở bên ngoài được làm bằng từ tôn mạ kẽm.
 • Giữa các tấm panel được làm bằng từ  chất liệu xốp trắng và nén với tỉ trọng rất cao hoặc được dùng băng chất liệu foam xốp.
 • Liên kết giữa các tấm panel được thực hiện bởi 1 hệ thống khóa rất an toàn (khóa Camlock), được tạo thành kết cấu vững chắc. Không những vậy, hệ thống này còn có tính thẩm mỹ cao, rất ưu chuộng cho người sử dụng.
 • Cửa của kho lạnh mini được làm bằng từ chất liệu INOX 301 và được trang bị ổ khóa chống chốt trong, rất an toàn trong quá trình sử dụng.
 • Kho lạnh mini được trang bị với hệ thống bộ điều khiển hiện đại và hoàn toàn tự động.
 • Kho lạnh được lắp hệ thống giúp chống xảy ra sự cố cháy nổ.
 • Ngoài ra, khách hàng có thể sử dụng hệ thống của kho lạnh mini với nhiều mức thông số nhiệt độ khác nhau để giúp lưu trữ số hàng hóa trong tủ được tốt hơn.

Tại sao nên lựa chọn C&T Việt Nam làm đơn vị cung cấp kho lạnh mini?

Công ty Cổ phần Công nghiệp lạnh C&T Việt Nam với tiền thân là xưởng cơ điện lạnh, đã hoạt động trong lĩnh vực kho lạnh bảo quản hơn 10 năm. Do đó, những am hiểu về kỹ thuật kho lạnh luôn được chúng tôi đảm bảo mọi yếu tố vận hành, tiêu chuẩn kỹ thuật cao trong từng sản phẩm. Trong thời gian làm việc lâu dài trong ngành, những nhu cầu của khách hàng là tiền đề để C&T cải tiến và ngày càng đáp ứng tốt nhất cho mọi đối tượng khách hàng.

Kho lạnh mini là một trong những sản phẩm dịch vụ chủ chốt để C&T Việt Nam phục vụ nhu cầu bảo quản lạnh của khách hàng. Những tiêu chuẩn kỹ thuật cùng thiết kế luôn được đội ngũ C&T tối ưu nhất cho từng mục đích và điều kiện kinh tế, cùng với đó là mức giá thành tối ưu nhất. Chúng tôi tự tin mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng qua dịch vụ thi công – lắp đặt kho lạnh mini ở khắp các tỉnh trên toàn quốc.

Kho lạnh mini - cung cấp kho lạnh mini

C&T Việt Nam – Đơn vị cung cấp kho lạnh bảo quản chất lượng

Ngoài kho lạnh mini, Công ty C&T còn cung cấp nhiều loại kho lạnh khác nhau để bảo quản với nhiều loại kích thước lớn, vừa và nhỏ, bảo quản hàng hóa đa dạng các mặt hàng như: thủy hải sản, thực phẩm tươi, thịt cá, các mặt hàng nông sản, thủy sản, vv… Hãy liên hệ C&T Việt Nam để chúng tôi có cơ hội được phục vụ các sản phẩm kho lạnh mini – kho bảo quản lạnh – kho bảo quản mát với sự chuyên nghiệp cao nhất.

>> Tim hiểu thêm về giá của các loại kho lạnh khác

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*


Call Now ButtonGọi cho chúng tôi 24/24H