Cụm máy nén Bitzer giải pháp cho hệ thống kho lạnh chất lượng

Việc bảo quản nông sản, thực phẩm bằng hình thức kho lạnh đang là một giải pháp quan trọng và được sử dụng nhiều trong các hộ kinh doanh và sản xuất. Đối với hệ thống kho lanh thì hệ thống máy nén vô cùng quan trọng. Máy nén cung cấp nhiệt độ và độ ẩm thích hợp giúp kho lạnh có thể bảo quản nông sản, thực phẩm tốt nhất. Trong các hệ thống kho lạnh và cụm khí nén đang có mặt trên thị trường thì cái tên Cụm máy nén Bitzer đang là sự lựa chọn hàng đầu với chất lượng, độ bền, hiệu suất và khả năng tiết kiệm năng lượng ấn tượng của sản phẩm này.

Sản phẩm Cụm máy nén Bitzer là một thiết kế chất lượng và bền đẹp được nghiên cứu và sản xuất bởi hãng Bitzer đến từ CHLB Đức. Sản phẩm được biết đến với hiệu năng và công suất vô cùng ấn tượng cùng với đó là khả năng tiết kiệm năng lượng mang đến cho người sử dụng một sản phẩm chất lượng, an toàn và hiệu quả.

Cụm máy nén Bitzer sử dụng máy lạnh semin hermatic bitzer đến từ CHLB Đức với công suất điện lên đến 150hp cùng với đố dung môi chất lạnh lần lượt là R22, R404 A…mang đến khả năng làm lạnh nhanh, làm lạnh sâu và ổn định.

Sản phẩm được thiết kế và phát triển trên nền tảng công nghệ hàng đầu đến từ CHLB Đức mang đến sự lựa chọn tin cậy dành cho khách hàng. Một hệ thống máy lạnh đã bảo gồm máy lạnh Bitzer, dàn nóng hoặc Luve, bình chứa cao áp, pin lọc, bình tách dầu, vách điện tử…

Sản phẩm được thiết kế và sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại với kiểu dáng sang trọng và bắt mắt, khả năng vận hành trong nhiều điều kiện thời tiết cũng như khí hâu khác nhau. Bên cạnh đó sản phẩm còn có độ bền cao, chống nóng và chống nhiệt, oxy hóa một cách hiệu quả.

Cụm máy nén Bitzer là công nghệ cho kho lạnh được sản xuất từ CHLB Đức với nhiều ưu điểm vượt trội trong đó phải kể đến khả năng làm lạnh nhanh, làm lạnh sâu và ổn định. Sản phẩm của chúng tôi cam kết đến quý khách hàng chất lượng và sự ổn định trong từng sản phẩm.

Cụm máy nén Bitzer là một thiết bị vô cùng quan trọng trong thiết kế của kho lạnh. Sản phẩm mang đến khả năng điều chỉnh nhiệt độ và độ ẩm trong thiết kế của kho lạnh mang đến giải pháp bảo quản nông sản và thực phẩm hiệu quả. Bên cạnh đó sản phẩm này còn có khả năng diệt khuẩn và ký sinh trùng có trong thực phẩm mang đến sự hài lòng tuyệt đối dành cho khách hàng đã từng sử dụng sản phẩm trên.

bitzer-ctvietnam

Cụm máy nén dàn ngưng Bitzer  được nghiên cứu và phát triển bỡi hãng Bitzer – Đức

 

Cumtrucvit375HP_ctvietnam
Cumtrucvit375HP

 

cụm máy nén Bitzer
Cụm máy nén Bitzer

Thông thường máy nén lạnh Bitzer chia ra làm 4 loại chính:

  • Máy nén lạnh bitzer piston bán kín: (sermi hermetic) với đa dạng chủng loại và dải công suất từ 0.5HP đến 70HP. Máy nén 2 cấp piston với hiệu suất cao…
  • Máy nén lạnh bitzer piston kiểu hở: (open type) với đa dạng chủng loại với dải công suất từ 0.5HP đến 70HP. Máy nén 2 cấp piston với hiệu suất cao…
  • Máy nén lạnh bitzer trục vít hở: Được sử dụng rộng rãi và đa dạng ứng dụng, từ dải công suất nhỏ đến 300HP, dải nhiệt độ làm việc +15 oC đến -60 oC. Ưu điểm nổi bật chính là hiệu suất và chỉ số tiết kiệm năng lượng C.O.P.
  • Máy nén lạnh Bitzer 6F-40.2Y

Untitled-1

1 Comment on Cụm máy nén Bitzer giải pháp cho hệ thống kho lạnh chất lượng

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*


Call Now ButtonGọi cho chúng tôi 24/24H