Chuyên thi công lắp ghép tấm panel cách nhiệt

Tấm cách nhiệt panel công ty C&T chuyên cung cấp thi công lắp ghép tấm cách nhiệt, panel phòng sạch, panel lắp đặt kho lạnh, nhà tạm, nhà xưởng,… Đến với công ty C&T chúng tôi chuyên tu vấn – thiết kế- thi công – lắp đặt tấm panle với giá ưu đãi nhất cho đối tác, thi công chuyên nghiệp, uy tín và luôn bảo hành sửa chữa.

lắp ghép tấm panel - tấm cách nhiệt

Đặc tính nổi bật khi lắp ghép tấm panel cách nhiệt.

Khi bạn sử dụng tấm panel cách nhiệt sẽ tiết kiệm đến 30% năng lượng và nhiệt. Tấm cách nhiệt panel gấp 21,5 lần so với gạch xây dựng bình thường và độ dày của nó. Không chỉ vậy khi sử dụng lắp ghép tấm cách nhiệt panel thì tấm không hút nước và các kháng khuẩn. Khả năng kháng khuẩn gầ như là bằng không, không gây độc hại. Tấm panel luôn là sự lựa chọn luôn là sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi công trình cần sự kháng ẩm cao.

Lắp ghép tấm panel là một trong những vật liệu tốt nhất, sản phẩm siêu bền và siêu nhẹ, lại ngăn cách được vách và chống nhiệt, chất liệu của Panel có lõi là panel Sandwith thì panel EPS có độ bền và nhẹ nhất.

nhà tạm lắp bằng tắm panel copy

CÔNG TY  với nhiều năm kinh nghiệm trong việc xây nhà xưởng, thi công xưởng sẽ tư vấn cách xây dựng nhà xưởng, xây nhà kho hiệu quả nhất, tiết kiệm chi phí và thời gian xây nhà thép tiền chế cho quý khách đến với công ty chúng tôi.
Ngoài ra, Công ty chúng tôi chuyên nhận thiết kế, thi công, nâng cấp nhà xưởng, nhà máy, nhà lắp ghép, kho lạnh, nhà thép tiền chế, nhà thông minh, nhà xe, nhà ăn, kho bãi, các loại nhà ở khu công nghiệp…
Chúng tôi thực hiện thi công ở mọi nơi bạn cần. Rất mong được hợp tác!

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*