Cách lắp đặt kho lạnh bảo quản rượu bia

Ngày nay trên thị trường tiêu thị rất nhiệu loại bia, rượu cùng những các loại đồ uống khác như nước ngọt với các sản phẩm này luôn cần được bảo quản để sử dụng cho 1 thời gian dài. Cách lắp đặt kho lạnh để bảo quản rượu bia trong kho lạnh thì không chỉ đảm bảo cho mọi loại rượu được bảo quản để được lâu dài mà còn làm tăng cho hương vị và đảm bảo được ngay cả chất lượng. Khi bạn không bảo quản rượu bia thì có rất nhiều các yếu tố làm ảnh hưởng nhiều tới chất lượng, vì thế với những nơi sản xuất hay dự trữ cần phải biết cách lắp đặt kho lạnh để đảm bảo được rượu bia để đảm bảo rượu bia ở một trường tích hợp nhất.

kho lanh bảo quản bia rượi

Qua đây chúng tôi sẽ đưa ra các kỹ thuật để bảo quản rượu bia trong kho lạnh.

Đảm bảo mọi  yếu tố trong kho lạnh bảo quản rượu tốt nhất:

Nhiệt độ trung bình kho lạnh: nhiệt độ luôn là yếu tố quan trọng cho việc bảo quản hàng thực phẩm nói chung và bảo quản hàng rượu nói riêng. Riêng bảo quản nhiệt độ phù hợp để bảo quản rượu từ 7 tới 10 độ C. Nếu như nhiệt độ trong kho lạnh quá thấp thì sẽ làm giảm đi chất lượng của rượu.Nhưng chúng ta không nên để nhiệt độ cao chất lượng của rượu vì  không được đảm bảo trong suốt quá trình bảo quản.

Muốn rượu đạt tiêu chuẩn cao bạn nên để trong kho lạnh tầm để lượng ẩm thích hợp nhất là  70% . Bảo quản lượng Không nên để độ ẩm thấp hơn hoặc cao hơn mức này. Có thể ví dụng, khi độ ẩm lên tới 80%, các nhãn chai sẽ bị mục nát hoặc nấm mốc, từ đó, làm giảm sút giá trị của chai rượu. Ngược lại, nếu không khí của nơi bảo quản quá khô, khoảng dưới 50% thì nút chai rượu lại có nguy cơ bị khô. Kết quả là nút bần bị co lại, quá trình ô-xy hóa xảy ra nhanh hơn và làm rượu bị hư hỏng.

kho lạnh bảo quản bia rượi

Ánh sáng cũng là yếu tố ảnh hưởng đến nhiều tới chất lượng của rượu, bởi vậy bạn nên lắp đặt kho lạnh bảo quản rượu  để không ảnh hưởng rượu ánh sáng mặt trời.

Xem thêm: kho lạnh bảo quản nông sản

Yếu tố để đảm trong kho lạnh lạnh bảo quản bia – rượu:

Để bảo quản bia rượu tốt ta phải đảm bảo nhiệt độ làm sao bia rượu giữ nguyên chất lượng. Có 3 cách bảo quản là

  1. Bảo quản bia rượu khô: đối với nhiệt độ bảo quản bia rượu trong kho lạnh phải  từ 0 độc c cho tới 2 độ C.
  2. Bảo quản bia rượu bằng nước: đay cũng là q cá ch bảo quản tốt cho bia, dùng đá lạnh hoặc là sử dụng nước được làm đông thành từ đá
  3. Bảo quản khô và  nước: nhiệt độ bảo quản từ 5 cho tới 7 độ C. Bia hơi đựng trong bom trước khi cho vào bảo quản trong kho lạnh có nhiệt độ quá cao và thời gian bảo quản quá lâu.

Với cách thiết kế hiện đại của kho lạnh công ty C&T chúng tôi luôn đáp ứng mỏi tiêu chuẩn của việc lưu trữ hàng hóa với nhiệt độ từ -25 cho tới +18°C. Kho lạnh Công ty C&T Việt Nam góp phần vào việc hỗ trợ cho thuê kho lạnh với các doanh nghiệp xuất và nhập khẩu,  chế biến hàng thực phẩm tiêu thụ trong nước cũng như nước ngoài.

lắp đặt kho lạnh

Quý khách hàng cần tư vấn dịch vụ cho thuê kho lạnh tại Hà Nội vui lòng liên hệ với chúng tôi Kho lạnh của công ty C&T chúng tôi qua Hotline: 0914558182.

 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*


Call Now ButtonGọi cho chúng tôi 24/24H