Các sự cố thường gặp khi hoạt động kho lạnh

Hệ thống máy móc nhập khẩu hiệu suất cao.
Hệ thống máy móc nhập khẩu hiệu suất cao.

Lắp đặt hệ thống kho lạnh có khi nào xảy ra sựu cố không ? Có đó, nó cũng có thể xảy ra một số sự cố thường gắp trong vấn để hoạt động kho lạnh.

sua-chua-bao-tri-kho-lanh

Với kho lạnh gắp sựu cố thì chúng ta có thể kiểm tra và cũng có thể tự mình sửa kho lạnh khi gặp sự cố bất chắc. Khi bị tác động thì các sự cố xảy ra đơn giản bạn cũng có thể tự sửa chữa trước khi cần gọi  dịch vụ sửa chữa kho lạnh cho hệ thống kho lạnh. Kho lạnh mà không hoạt động thì trong trường hợp này bạn nên kiểm tra và xem lại phích cắm của kho lạnh và các đầu nối bên  trong có hoạt động tốt  hay không?
Liệu kho lạnh có trục trặc gì ở cầu chì và hệ thống của nguồn  điện trong nhà hay  không? Đó cũng là nhữn câu thắc mắc xảy ra.

Nếu sự cố thường gặp khi hoạt động kho lạnh ở những giai đoạn này thì bạn hoàn toàn có thể tự xử lý được.

Hệ thống kho lạnh khi mà không hoạt động đúng thì trước tiên bạn nên kiểm tra lại bộ điều khiển nhiệt độ  của kho lạnh đã ở đúng vị trí hay chưa?

Đối hệ thống kho lạnh không hoạt động đúng thì cũng có thể là do hoạt động của kho lạnh chạy quá tải, quá mức so với quy định.

Chúng ta không nên làm lạnh đối với vật phẩm không cần thiết như: Quả bí ngô, củ hành tây, củ tỏi, củ khoai tây bởi vì khi chúng ta cho các vật phẩm không cần thiết nó sẽ làm cho kho lạnh phải làm việc quá tải và không những vậy nó còn  lãng phí chỗ chứa.

bao tri kho lanh

Không những vậy đối với thực phẩm nóng bên trong kho lạnh đó cũng nguyên nhân gây ra khi hệ thống lạnh không hoạt động đúng.

Ngoài ra, thì khi lắp đặt kho lạnh bạn kiểm tra lại xem kho lạnh có để trực tiếp dưới ánh nắng hay nguồn nhiệt hay không?

Cửa kho lạnh đã được đóng kín hoàn toàn hay chưa? Kho lạnh có bị đóng mở cửa quá nhiều hay không? Bởi vì chúng ta không nên đóng – mở quá nhiều.

Trong các trường hợp trên mà bạn kiểm tra không có dấu hiệu nào thấy nghi ngờ thì bạn hãy gọi đến dịch vụ sửa chữa để khắc phục cho sự cốnày .

Vì vậy mà bạn cần phải kiểm tra thật kĩ khi gặp sự cố không hoạt động kho lạnh.

Ngoài ra, thì bạn hãy xem lại liệu có vật gì đụng mạnh vào kho lạnh hay không?

Nếu kiểm tra không có dấu hiệu nghi ngờ nào của sự cố thường gặp khi hoạt động kho lạnh thì bạn hãy gọi dịch vụ sửa chữa để khắc phục sự cố.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*


Call Now ButtonGọi cho chúng tôi 24/24H