Dịch vụ lắp đặt kho lạnh đảm bảo uy nhất

lắp đặt kho lạnh trên toàn quốc

Công ty C&T Việt Nam chuyên lắp đặt kho lạnh đảm bảo uy tín nhất trên toàn quốc, chúng tôi  luôn khẳng định vị trí của mình đối với dịch vụ thiết kế, thi công – lắp đặt kho lạnh bảo quản sản phẩm 1 cách chuyên nghiệp nhất.

lắp đặt kho lạnh hà nội
Dịch vụ lắp đặt kho lạnh đảm bảo uy tín trên toàn quốc.

Đến với đội ngũ nhân viên của công ty chúng tôi đã được đào tạo một cách chuyên nghiệp và công ty C&T có nhiều kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực: ” lắp đặt kho lạnh “, các sản phẩm với dịch vụ cho thuê kho lạnh của chúng tôi luôn đáp ứng được sự hài lòng quý khách khi sử dụng qua dịch vụ kho lạnh.
Để quý khách hàng được hiểu dõ hơn về các loại kho lạnh và cũng là nhu cầu  để lắp đặt kho lạnh. Chúng tôi có đội ngũ chuyên viên chuyên tư vấn thiế kê lắp đặt hệ thống kho lạnh.
Dịch vụ tư vấn – thiết kế và cho thuê kho lạnh của chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách hàng tìm được 1 giải pháp hoàn hảo, giá trị đích thực và  tối ưu nhất  cho việc lắp đặt và cũng như khi sử dụng kho lạnh để đem lại sự hiệu quả nhất.
Dịch vụ lắp đặt kho lạnh chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách sự đảm bảo uy tín về chất lượng và mang giá trị thẩm mĩ nhất

Công ty C&T Việt Nam chuyên tư vấn thiết kế, lắp đặt với các loại kho lạnh như sau:

thi công thiết kế kho lạnh
Kho lạnh bảo quản nông sản.
– Kho bảo quản thực phẩm.
– Kho lạnh bảo quản dược phẩm, thuốc vacxin và các loại sinh hóa phẩm.
Kho lạnh, kho trữ đông công nghiệp có thể chứa từ  năm đến 150.000 tấn hàng trở lên.
– Thi công – lắp đặt kho lạnh chế biến thực phẩm, trữ đông lạnh, thủy sản,… ( Với kho lạnh này nhiệt độ hiển thị = màn hình điện tử tự động hoặc bộ điều khiển từ xa bằng vi tính, chúng đạt tiêu chuẩn Châu Âu và chúng có chứng chỉ CO ,CQ )
– Chúng tôi nhận thiết kế – thi công trọn gói hoàn toàn, có băng chuyền cấp đông nhanh IQF, kho lạnh thương nghiệp.

dịch vụ lắp đặt kho lạnh trên toàn quốc

Đến với công ty C&T chúng tôi quý khách chỉ cần cung cấp cho chúng tôi về kho lạnh cần cho biết hệ thống kho lạnh lắp đặt như thế nào? nhiệt độ sử dụng là bao nhiêu? thời gian bảo quản?  sản phẩm được bảo quản? và cho chúng tôi biết cụ thể địa điểm cần thi công… Thì đội ngũ kỹ sư và nhân viên kinh doanh bên công ty chúng tôi sẽ có tính toán để thiết kế kho lạnh phù hợp nhất và sẽ báo giá cho khách hàng nhanh nhất trong ngày. Đặc biệt dịch vụ lắp đặt kho lạnh đảm bảo uy tin nhất và cung cấp được tích hợp thêm hệ thống báo sự cố, báo nhiệt độ vượt giới hạn, báo mất điện… Với các tính năng này thì hết sức cần thiết để làm sao đảm bảo được sự hoạt động liên tục cho hệ thống kho lạnh. Như vậy, thì quý khách hàng sẽ hoàn toàn an tâm về chất lượng của sản phẩm và cũng như dịch vụ của chúng tôi đém lại trên thị trường Việt Nam.

CÔNG TY CP KỸ THUẬT C&T VIỆT NAM là nhà dịch vụ chuyên thi công lắp đặt về hệ thống kho lạnh độc quyền với các thiết bị đảm bảo an toàn nhất.Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm cũng như báo giá của công ty chúng tôi xin quý khách vui lòng liên hệ qua hotline: 0914558182 hoặc quý khách hàng có thể gửi thông tin qua địa chỉ email: ctvn.jsc@gmail.com để được chúng tôi tư vấn miễn phí và hiệu quả nhất cho quý khách.

công ty lắp đặt kho lạnh C&T

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*