Tư vấn, thiết kê, lắp đặt kho lạnh chuyên nghiệp Uy tín

Với đội ngũ nhân viên, kỹ sư chuyên nghiệp Công ty CP Kỹ thuật C&T Việt Nam nhà thầu chuyên nghiệp trong lĩnh vực kho lạnh bảo quản.

kho-lanh1-ctvietnam
Lắp đặt kho lạnh chuyên nghiệp

Với xu thế phát triển của thị trường và yêu cầu công nghệ kỹ thuật trong sản xuất và chế biến nông sản, thức phẩm.. kho lạnh bảo quản là sản phẩm đang được sử dụng rất rộng rãi và chuyên dụng trong bảo quản.

Với kích thước đa dạng từ 10m3 – 1000m3 sản phẩm kho lạnh đáp ứng được nhu cầu thiết yếu trong việc tích trữ hay bảo quản sản phẩm sau thu hoạch đạt chất lượng cao.

Cùng với dải nhiệt độ từ – 35 oC – 20 oC là nhiệt độ bảo quản thông dụng bảo quản cho tất cả các mặt hàng như bảo quản nông sản, bảo quản thực phẩm trữ đông, bảo quản rau củ quả, bảo quản các hóa chất trong ngành công nghệ sản xuất nhựa….

Kho lạnh C&T hiện nay đã đáp ứng được các yêu cầu thiết yếu đó. Với chất lượng sản phẩm được đánh giá an toàn khi sử dụng và an toàn trong bảo quản kho lạnh C&T Việt Nam được đánh giá cao.

Kho lạnh của Quý công ty với tân cách về thẩm mỹ cùng với chất lượng vỏ kho đến hệ thống máy chúng tôi rất hài lòng. Đặc biệt là dịch vụ bảo hành tận tình, sát sao đem lại yên tâm cho chúng tô khi bảo quản sản phẩm yêu cầu khắt khe

Trích lời : Anh Thọ Chủ đầu tư kho Vacxin Hải Dương

Lắp đặt kho lạnh chuyên nghiệp, uy tín mang những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng. Tối ưu chi phí đầu tư ban đầu thấp

Hiện nay kho lạnh C&T Việt Nam ngoài được tân cách thẩm mỹ về hình dáng chất lượng vỏ kho với màu sơn tĩnh điện nhìn sạch sẽ phù hợp với các kho lạnh, phòng lạnh sạch y tế chúng tôi còn đưa công nghệ viễn thông vào trong hệ thống để quản lý nhiệt độ. Cùng với hệ thống máy tự động vận hành, các thiết bị tiết kiệm điện được sử dụng năng cao năng suất máy và tuổi thọ vận hành.

Với hệ thống máy được nhập khẩu , thiết bị được lắp ráp tại xưởng khách hàng lắp đặt kho lạnh đến với công ty chúng tôi sẽ được hưởng nhiều lợi ích sản phẩm tốt nhất.

Chất lượng, dịch vụ niềm tin là điều C&T Việt Nam đang hướng tới khách hàng. Vì một sản phẩm tốt, vì môi trường tốt, vì cuộc sống chúng tôi rất vui được phục vụ Quý khách hàng.

Mọi chi tiết Quý khách hàng cần quan tâm vui lòng liên hệ


 

Untitled-1


Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*