Tìm hiểu sản phẩm kho lạnh bảo quản giống lúa hàng đầu hiện nay

Cây lúa là một trong những mặt hàng nông sản chủ lực của Việt Nam và mang đến giá trị vô cùng lớn cho quý khách hàng. Hiểu được những yêu cầu kỹ thuật khắt khe của quý khách hàng chúng tôi mang đến cho người nông dân cũng như các đơn vị kinh doanh và sản xuất lúa giống chất lượng sản phẩm kho lạnh bảo quản lúa giống đang được cung cấp bởi hệ thống cửa hàng ctvietnam.com.vn. Sản phẩm mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng tuyệt đối với chất lượng và độ bền cao, tiết kiệm và hiệu quả.
Thiết kế của kho lạnh mang đến nhiều ưu điểm dành cho quý khách hàng và là nơi lý tưởng nhất bảo quản lúa giống. Sản phẩm của chúng tôi có thiết kế bền đẹp được làm từ chất liệu có độ bền cao cùng với đó là khả năng cách nhiệt và cách ẩm vô cùng tốt. Bên cạnh đó thiết kế của vách tường và trần được kết cấu bằng ngàm âm dương và khóa camlock chính vì thế quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm sản phẩm của chúng tôi là một sản phẩm chất lượng có độ bền cao cùng với đó là khả năng cách nhiệt và cách ẩm vô cùng tốt mang đến một giải pháp hiệu quả bảo vệ con giống chất lượng.

Quy trình bảo quản lúa giống:
Đấu tiên khi các hộ nông dân thu hoạch cần chú ý vệ sinh sạch sẽ các vật dụng đựng lúa như kho đựng lúa, bao tải, bồ thóc,bồ gạo…Việc vệ sinh sạch sẽ này sẽ giúp hạn chế vi khuẩn cũng như gây cản trở quá trình gạo và lúa bị mốc. Cùng với đó chúng tôi khuyên các hộ nông dân nên sửa dụng bao và bồ đựng thóc mới để đựng thocs sau khi thu hoạch.
Sau khi thu hoạch quý khách hàng và nông dân nên phơi khô ít nhất 20 ngày để có thể thu được nông sản tốt nhất. Bạn không nên phơi ở nền đất mà nên phơi ở nền bê tông với các lớp mỏng từ 3-5 cm mang đến hiệu quả sử dụng vô cùng tốt. Nhiệt độ trung bình trong khoảng từ 42 độ đến 420 độ là tốt nhất.

Sau khi bảo quản và phơi sấy quý khách hàng nên mang lúa giống vào kho để bảo quản một cách tốt nhất. Đối với kho lạnh quý khách hàng nên lưu ý chọn nhiệt độ từ 40-420 độ C và độ ẩm từ 60-65 %.  Kho lạnh giúp quý khách hàng có một biện pháp bảo quản lúa giống tốt nhất. Sản phẩm mang đến chất lượng và giá thành vô cùng tốt và tiết kiệm mang đến sự hài lòng dành cho các hộ nông dân và các đơn vị sản xuất và kinh doanh.
.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*