Tìm hiểu dịch vụ lắp đặt kho lạnh cho nhà hàng, siêu thị của ctvietnam.com.vn

Đối với các nhà hàng, siêu thị vấn đề bảo quản thực phẩm là một trong những yêu cầu được đặt ra. Do điều kiện thời tiết của Việt Nam ảnh hưởng không nhỏ đến vấn đề bảo quản cũng như làm thực phẩm dễ bị hỏng hơn do đó một giải pháp được đưa ra đó chính là các khách hàng hãy lựa chọn thiết kế và lắp đặt kho lạnh dành cho siêu thị, nhà hàng do ctvietnam.com.vn cung cấp. thiết kế của chúng tôi có độ bền cao, kích thước và công suất đa dạng dành cho các khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn hơn.

Tại sao nên lắp đặt kho lạnh trong nhà hàng, siêu thị

Những loại thực phẩm sau khi thu hoạch và đặc biệt là rau có tiết ra những enzyme và vi sinh vật gây thối rữa và hư hỏng thực phẩm do đó cần bảo quản trong điều kiện nhiệt độ thấp để hạn chế sự sinh sôi cũng như hoạt động của các vi sinh vật. Việc bảo quản thực phẩm không chỉ giúp thực phẩm tươi lâu hơn mà còn hạn chế sự thay đổi của chất lượng thực phẩm.

Tại các nhà hàng, quán ăn, siêu thị việc bảo quản thực phẩm vô cùng quan trọng vì thực phẩm phải đảm bảo được độ tươi ngon mới giữ được làm lượng chất dinh dưỡng từ đó chế biến các món ăn.

Việc sử dụng các kho lạnh còn là một giải pháp giúp tiết kiệm chi phí cũng như tiết kiệm thời gian thi công, lắp đặt. Các thiết kế kho lạnh hiện nay có nhiều ưu điểm về độ bền, chất liệu mang đến sự hài lòng dành cho các khách hàng.

 

 

Ưu điểm của kho lạnh do ctvietnam.com.vn thi công và lắp đặt

Hiện nay để lựa chọn các dịch vụ lắp đặt kho lạnh quý khách hàng hoàn toàn có thể đặt niềm tin cũng như sự quan tâm với các dịch vụ của ctvietnam.com.vn. Dịch vụ của chúng tôi mang đến nhiều ưu đãi, ưu điểm dành cho các khách hàng:

  • Thiết kế kho lạnh là một thiết kế hiện đại có độ bền cao, kiểu dáng và thiết kế đẹp mắt mang đến sự hài lòng dành cho các khách hàng.
  • Chất liệu kho lạnh là những tấm panel có độ bền cao, không bị ảnh hưởng bởi thời tiết, khí hậu và môi trường
  • Bên cạnh đó kho lạnh còn được trang bị hệ thống máy làm lạnh công nghệ đức, độ bền cao, chất lượng tốt.
  • Khi thi công kho lạnh quý khách hàng cần chú ý đúng quy trình

Về dung tích: Kho lạnh có thể lớn hơn hoặc nhỏ hơn dung tích nhưng phải đáp ứng được nhu cầu sử dụng thực tế

Về vệ sinh: Phải đảm bảo được VSATTP và dễ dàng vệ sinh kho

Về nhiệt độ bảo quản: Đảm bảo nhiệt độ khi vận hành và thay đổi nhiệt độ thích hợp

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*