Tại sao nên sử dụng kho lạnh bảo quản dược phẩm?

Dược phẩm, thuốc y tế là một trong những sản phẩm vô cùng quan trọng đối với sức khoẻ cũng như cuộc sống của mỗi con người. Số lượng thuốc sử dụng cho y tế và các loại vacxin được sử dụng ngày càng nhiều hơn, việc sản xuất lớn hơn và đồng nghĩa với việc cần phải được bảo quản tốt hơn để có thể kéo dài thời gian sử dụng.

Những ngăn tủ lạnh thô sơ thông thường hay những giá thuốc tại các nhà thuốc hoàn toàn không đủ điều kiện về tiêu chuẩn kỹ thuật cũng như đáp ứng chất lượng của các loại thuốc y tế. Sử dụng các kho lạnh bảo quản dược phẩm chính là giải pháp và lựa chọn tốt nhất.

Ưu điểm của kho lạnh bảo quản dược phẩm

Khi sử dụng kho lạnh bảo quản dược phẩm, chúng ta sẽ đảm bảo được chất lượng của thuốc đồng thời hỗ trợ duy trì thuốc trong một khoảng thời gian rất dài, người dùng hoàn toàn có thể tuỳ chỉnh nhiệt độ một cách tốt nhất và tiết kiệm tối đa chi phí cũng như thời gian trong việc bảo quản các loại thuốc y tế.

Sử dụng kho lạnh công nghiệp bảo quản dược phẩm đảm bảo độ an toàn cao, đáp ứng được nhu cầu của người sử dụng, giữ cho các loại thuốc y tế luôn có chất lượng tốt nhất và đảm bảo đạt tiêu chuẩn quốc tế, an toàn cho sức khoẻ người bệnh.

Kho lạnh bảo quản dược phẩm cực kỳ dễ sử dụng, đảm bảo ngăn chặn vi khuẩn xâm nhập gây hại, giữ cho dược phẩm luôn có chất lượng tốt nhất.

Lưu ý khi mua kho lạnh bảo quản dược phẩm

Trước khi quyết định mua kho lạnh dược phẩm, người dùng nên quan sát xây dựng địa điểm lắp đặt kho lạnh ở đâu. Kho lạnh bảo quản dược phẩm tốt nhất nên xây dựng ở những địa điểm thoáng mát, không bị ẩm ướt đồng thời đảm bảo mặt bằng và thuận tiện cho việc lắp đặt cũng như xuất hàng và nhập hàng.

Thiết kế và xây dựng kho lạnh bảo quản dược phẩm cần lưu ý nền kho phải đủ cao, bằng phẳng và nhẵn, đảm bảo có kết cấu chắc chắn đồng thời xử lý chống ẩm tốt nhất, đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Về các trang thiết bị trong kho lạnh bảo quản dược phẩm bao gồm: giá, kệ, hệ thống báo cháy tự động, hệ thống nước và vòi chữa cháy, các bình khí… đảm bảo bảo quản dược phẩm đồng thời hạn chế tối đa nguy cơ rủi ro do cháy nổ gây ra.

Vui lòng liên hệ với công ty C&T Việt Nam để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất với dịch vụ lắp đặt kho lạnh bảo quản thực phẩm của chúng tôi.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*