Sản phẩm kho lạnh bảo quản thực phẩm

Ngành công nghiệp sản xuất và chế biến thực phẩm đang mang lại giá trị triệu đô cho Việt Nam. Cùng với những ưu điểm và lợi nhuận mang lại thì thực phẩm cũng mang đến nhiều rủi ro do quá trình bảo quản thực phẩm thường xuyên gặp phải những vấn đề. Hiểu được tâm lý đó của khách hàng ctvietnam.com.vn đã đưa vào thị trường sản phẩm kho lạnh bảo quản thực phẩm với chất lượng và độ an toàn, bền đẹp mang đến sự lựa chọn tối ưu dành cho các doanh nghiệp cũng như các hộ gia đình. Sản phẩm của chúng tôi cam kết sẽ mang đến sự hài lòng tuyệt đối dành cho các khách hàng với những ưu điểm không thể bỏ qua.
Khi nhắc đến kho lạnh quý khách hàng có thể quan tâm đến các sản phẩm do ctvietnam.com.vn cung cấp. Tự hào là đơn vị hàng đầu Việt Nam chúng tôi mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng với giá cả phải chăng đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng.
Sản phẩm của chúng tôi tự hào được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, kết cấu bền đẹp và chắc chắn với những vật liệu có độ bền cao, khả năng chống nắng, chống ẩm và cách nhiệt vô cùng tốt mang lại hiệu quả tối đa dành cho người sử dụng.

Lưu ý khi bảo quản thực phẩm bằng kho lạnh:
Chúng tôi tin rằng thực phẩm sẽ được bảo quản tốt hơn nếu sử dụng kho lạnh vì theo nghiên cứu thịt cá và các loại thực phẩm khác có thể để lâu hơn nếu sử dụng kho lạnh. Do đó việc sử dụng kho lạnh để bảo quản thực phẩm vô cùng cần thiết.
Khi sử dụng kho lạnh để bảo quản thực phẩm quý khách hàng nên nghiên cứu xây dựng kho lạnh với dung tích đủ để chứa các thực phẩm. Tuy nhiên trước đó quý khách hàng cần nghiên cứu và phân loại từng loại thực phẩm khác nhau. Vì mỗi loại thực phẩm thì có những điều kiện bảo quản khác nhau về nhiệt độ và độ ẩm.
Kho lạnh phải được xây dựng trên nền phẳng, nơi khô thoáng và không có nước. Tốt nhất là nên xây dựng kho lạnh ở những vị trí thuận tiện giao thông để dễ dàng bảo quản cũng như vận chuyển sao cho thuân tiện.
Trong kết cấu của kho lạnh thì bộ phận rất quan trọng đó là máy khí nén. Máy khí nén phải đảm bảo được chất lượng cũng như độ an toàn và công suất sao cho hợp lý. Mang đến cho quý khách hàng sự lựa chọn an toàn và tiện nghi nhất.
Sản phẩm kho lạnh bảo quản thực phẩm do chúng tôi cung cấp đang là một sản phẩm chất lượng và chiếm được niềm tin tuyệt đối từ khách hàng .

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*