Lý do nên lựa chọn kho lạnh bảo quản nông sản

Lý do nên lựa chọn kho lạnh bảo quản nông sản

Việt Nam được xếp vào trong top các quốc gia xuất khẩu nông sản hàng đầu thế giới. Các loại nông sản muốn đảm bảo chất lượng khi xuất khẩu thì phải được bảo quản trong kho lạnh. Bài viết sẽ điểm danh một số lý do bạn nên chọn kho lạnh bảo quản nông sản. hãy cùng tham khảo nhé.

Tại sao nên sử dụng kho lạnh bảo quản nông sản?

Các nông sản chính của Việt Nam thường được xuất khẩu ra nước ngoài: gạo, khoai tây, cà rốt, bắp cải, trái cây. Những loại nông sản này đều rất dễ bị hỏng nếu không được bảo quản trong nhiệt độ thích hợp. Trường hợp gạo không được bảo quản lạnh thường xảy ra tình trạng mốc, mối mọt, ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm. Khoai tây sẽ mọc mầm nếu không được bảo quản trong môi trường lạnh. Tương tự, các loại rau củ sẽ thối, nát trước tác động của nhiệt độ môi trường. Việc sử dụng kho lạnh bảo quản nông sản là điều hết sức cần thiết để giúp nông sản được tươi ngon, giữ được hàm lượng dinh dưỡng và dưỡng chất cần thiết cung cấp sức khỏe cho con người. Trên thực tế, không ít nông sản Việt Nam sau khi xuất khẩu ra nước ngoài bị trả về do khâu bảo quản gặp vấn đề khiến chất lượng sản phẩm không được đảm bảo.

 

 

So với việc sử dụng nhiều tủ lạnh để bảo quản nông sản thì việc sử dụng kho lạnh với kích thước lớn sẽ giúp bảo quản được nhiều nông sản một lúc. Chi phí điện sẽ tiết kiệm nhiều hơn so với việc sử dụng nhiều tủ lạnh bảo quản. Bước vào không gian trong các công ty, những kho lạnh nông sản giúp không gian trở nên chuyên nghiệp và sang trọng hơn. Các đối tác làm ăn chắc hẳn khi nhìn thấy kho đông lạnh nông sản sẽ hài lòng về chất lượng nông sản mà doanh nghiệp cung cấp ra ngoài thị trường.

Việc sử dụng kho lạnh bảo quản nông sản còn tiết kiệm được rất nhiều diện tích không gian lắp đặt. Với thiết kế vuông văn, chắc chắn từng góc cạnh, không gian sẽ được tiết kiệm tối đa, quả là điều rất tuyệt vời phải không nào.

Mua kho lạnh bảo quản nông sản ở đâu?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp các sản phẩm kho lạnh nông sản. Trong đó Công ty cổ phần công nghiệp lạnh C & T Việt Nam được các doanh nghiệp đánh giá cao bởi cung cấp các sản phẩm chất lượng và tuổi thọ lâu bền, giá cả hết sức cạnh tranh. Khi mua sản phẩm, bạn sẽ được miễn phí chi phí vận chuyển và lắp đặt. Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ về đường dây nóng hoặc địa chỉ website của công ty.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*


Call Now ButtonGọi cho chúng tôi 24/24H