Lắp đặt kho lạnh bảo quản thủy hải sản giá rẻ

dịch vụ sửa chữa kho lạnh

Thi công lắp đặt kho lạnh thủy hải sản – Kho đông lạnh thủy hải sản

Mục đích của lắp đặt kho lạnh – kho đông lạnh bảo quản thủy sản

Với quá trình đông lạnh thủy sản là để hạ nhiệt độ xuống thấp cho đồ hải sản được tươi ngon hơn. Vì vậy, lắp đặt hệ thống kho lạnh thủy hải sản để làm chậm lại đồ hải sản sự ươn, thui thối hỏng và không chỉ vậy đối sản phẩm được tan giá sau thời gian bảo quản lạnh đông hầu như không bị hư hỏng và thay đổi sản phẩm vẫn giữa được độ nguyên liệu tươi.

Việc bảo quản lạnh & đông lạnh ở trong kho lạnh thủy hải sản thường được áp dụng cho mặt hàng mang đi xuất khẩu hoặc để 1 lượng hải sản lớn trong thời gian lâu dài. Thủy sản lạnh đông xuất khẩu thường rất quan trọng với các nước đang phát triển do giá thành sản phẩm cao như tôm lạnh đông, mang lại thu nhập có giá trị cao so với các loại sản phẩm thực phẩm khác tiêu thụ nội địa.

Kho lạnh bảo quản thủy hải sản ngày càng quan trọng với đời sống và đặc biệt là dành cho ngành công nghiệp thực phẩm. Công ty CP Kỹ Thuật C&T Việt Nam chuyên thiết kế, lắp đặt, sửa chữa kho lạnh bảo quản thủy sản với mọi kích thước và nhiệt độ phù hợp với yêu cầu của quý khách hàng.

Thông số kỹ thuật của kho lạnh:
Vật liệu điện lạnh của vỏ kho lạnh:  Polyurethane  * nhựa cách nhiệt panel – PU
Tấm panel của kho lạnh:
– Trần, tường và nền của kho lạnh được cấu tạo từ các tấm cách nhiệt panel (PU) với tỷ trọng là: 42kg/m3.
– Khi liên kết giữa các mặt tấm panel được liên kết từ khóa camlock, kết nối bằng khóa, với các liên kết đó thì kho lạnh có được độ kín cao không làm thất thoát nhiệt ra môi trường bên ngoài và đặc biệt là có thể tháo dỡ các tấm panel một cách dễ dàng và nhanh chóng.
Hệ thống cửa kho lạnh: Cửa chuyên dụng kho lạnh, vật liệu cách nhiệt bằng polyurethan, tỷ trọng 43kg/m3, vật liệu bọc inox SUS 304
Tính năng bảo quản của kho lạnh thủy sản:
Nhiệt độ bảo quản: -40 º C ~ 20 º C (-40 º F ~ 68 º F) đều có sẵn.
Kích thước của kho lạnh: Tùy chọn.
Chức năng: lắp đặt kho lạnh sẽ lưu giữ sản phẩm được tươi ngon hơn, đông lạnh thủy hải sản, nhanh chóng đóng băng, chống cháy, chống nổ, điều hòa không khí đều có sẵn.
Hệ thống điều khiển hoàn toàn tự động.

Để có thêm thông tin chi tiết về kho lanh, lắp đặt kho lạnh bảo quản thủy hải sản và báo giá cập nhật nhất, Quý khách vui lòng liên hệ:

lắp đặt kho lạnh thủy hải sản

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*