Lắp đặt kho lạnh bảo quản Nhựa ở KCN Khai Quang

KHo lạnh

Dự án lắp đặt kho lạnh bảo quản bảo quản nhựa ở KCN Khai Quang được nhà thầu C&T triển khai với chất lượng và tiến độ cao nhất.

Kích thước kho : Dài 10m, Rộng 5m, cao 2,5 m

Nhiệt độ yêu cầu: -7 o C – 0 oC

Mặt bằng thi công kho lạnh bảo quản nhựa
Mặt bằng thi cong lap dat kho lanh bảo quản nhựa

Nhu cầu sử dụng kho lạnh để bảo quản các loại hàng hóa và nông sản đang là một nhu cầu bức thiết của các cơ sở sản xuất, kinh doanh, hộ nông dân. Hiểu được những yêu cầu cũng như mong muốn đó ctvietnam.vn mang đến cho quý khách hàng sản phẩm kho lạnh bảo quản nhựa chất lượng, uy tín với cấu trúc nền vững chắc. Sản phẩm được kết cấu từ vật liệu nhựa PVC và tấm nền panel PU có khả năng cách nhiệt, chống nóng và chống ẩm vô cùng tốt mang đến một giải pháp hiệu quả trong việc bảo quản nông sản, hàng hóa.

Thiết kế cấu trúc kho lạnh

Cấu trúc kho lạnh bảo quản nhựa phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như nhiệt ddoojo trong kho và tải trọng của kho hàng cũng như dung tích kho lạnh.

Đặc điểm của kho lạnh là bảo quản hàng hóa do đó cấu trúc của kho phải đảm bảo bền vững cũng như chịu tải trọng tốt của toàn bộ kết cấu và công trình xây dựng. Nền móng được xây dựng phải phụ thuộc vào kết cấu của nơi đặt kho hàng đảm bảo nền của kho hàng phải vô cùng chắc chắn và bền phẳng và đặt ở nơi khô ráo.

Kho lạnh bảo quản nhựa tốt nhất nến được xây dựng trên nền nhà xưởng và chịu được tải trọng lớn, rắn chắc, không lún sụt.

Cấu trúc vách và trần của kho lạnh

Việc lắp đặt cấu trúc trần và tường của kho lạnh phải đảm bảo vật liệu là các tấm panel tiêu chuẩn được chế tạo sẵn. Những tấm panel PU này đem đến khả năng chống nóng và chống nắng vô cùng ấn tiện, khả năng cách nhiệt cùng với đó là chống ẩm khá tốt.

Thông số của panel cách nhiệt:

_Chiều dài:

H= 3600mm dùng để lắp panel vách

H= 6000mm dùng để lắp panel trần và nền

_Chiều rộng

R= 1200 mm

Tỷ trọng tiêu chuẩn: 40kg/m3

Độ chịu nén 0,2-0,29 Mpa

Hệ số dẫn nhiệt :0.018

Cấu trúc mái kho lạnh

Đây là một cấu trúc quan trọng và cần thiết giúp bảo vệ kho lạnh bảo quản nhựa với những biến đổi của thời tiết và khí hậu như nắng mưa, giông tố và đặc biệt là các bức xạ nhiệt của mặt trời đi thẳng vào kho lạnh.

Mái của kho lạnh phải đảm bảo được yêu cầu đó là che mưa và che nắng tốt cùng với đó là độ dốc của hai phía ít nhất 2%. Mái của kho nên được thiết kế bằng vật liệu đó là mái tôn có màu xanh rêu hoặc là màu xanh lá cây với hệ thống khung đỡ mái nhà vô cùng chắc chắn để chịu tải trọng của công trình.

Trên đây là những yêu cầu kỹ thuật của công trình bảo quản kho lạnh nhựa.

kho lanh 4

IMG_0119

Kho lạnh C&T thi công là phòng sạch đạt tiêu chuẩn. Với vỏ kho được sơn tĩnh điện bọc nilon chống nước.

Hệ thống đèn chiếu sáng, máy móc theo tiêu chuẩn Châu Âu có độ bền và tiếng ồn thấp đặc biệt là tiết kiệm điện năng.

IMG_0177


IMG_0155

Untitled-1


 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*


Call Now ButtonGọi cho chúng tôi 24/24H