Lắp đặt kho cấp đông bảo quản xúc xích

Lắp đặt kho cấp đông bảo quản thịt làm xúc xích tại Hà Nội chất lượng.

Xúc xích là một loại đồ ăn vặt mà không chỉ các được các nhóc tình yêu thích mà ngay cả người lớn cũng rất nghiền. Xúc xích heo có vị ngon ngọt, vỏ ngoài dai, khi nướng thì thơm lừng,…Tuy nhiên ít ai biết được quy trình làm xúc xích tươi ngon như thế nào? Và quy trình bảo quản nguyên liệu đầu vào để chế biến  xúc xích.

Xúc xích là một loại thực phẩm chế biến từ thịt (thông thường và chủ yếu là thịt heo) bằng phương pháp dồi (nhồi thịt và dồn vào một bì) kết hợp với các loại nguyên liệu khác như muối, gia vị, phụ gia…. Theo Từ điển tiếng Việt thì xúc xích là món ăn làm bằng ruột lợn nhồi thịt, rồi hun khói và luộc nhỏ lửa và còn có sự kết hợp của muối, gia vị, phụ gia.

Đây cũng là một trong những món ăn lâu đời nhất mà con người đã tạo ra trong quá trình bảo quản và lưu trữ thực phẩm ằng phương pháp hong khói, phơi khô, ủ muối hoặc hấp chín. Xúc xích được phân biệt hai loại chính là xúc xích khô và xúc xích tươi. Xúc xích khô là loại xúc xích vẫn quen gọi là xúc xích hun khói. Còn xúc xích tươi là loại xúc xích được làm thành hình nhưng chưa qua chế biến

kho bao quan xuc xich3

Để chế biến thành phẩm xúc xích tươi ngon này nguyên liệu đầu vào chính là thịt heo tươi sống chất lượng. Để quá trình hình thành xúc xích thịt heo tươi sống phải được cấp đông trong kho lạnh bảo quản nhiệt độ từ -25 oC – – 2o oC. Quá trình này gọi là quá trình cấp đông nhanh cho sản phẩm thịt khoảng 8h- 10h. Mục đích của quá trình này để miếng thịt cứng hơn nên sau khi nghiền sẽ có độ dẻo cao.

Kho lạnh bảo quản phải đảm bảo được các yếu tố như :

  • Có độ khít cao
  • Nhiệt độ đảm bảo
  • Chất liệu kho vệ sinh không han rỉ hợp vệ sinh an toàn thực phẩm.

Những điều đó chúng tôi : Nhà thầu thi công kho lạnh đảm bảo cho quý khách hàng có một kho lạnh, kho bảo quản thịt chất lượng, tiết kiệm với hệ thống máy lạnh nhập khẩu nguyên cụm, hoặc lắp giáp tại xưởng sản xuất của công ty.

Kho cấp đông thịt làm xúc xích có hiệu suất làm việc cao. trữ lượng lớn rất phù hợp với nhu cầu của các hộ cá thể kinh doanh thực phẩm.

kho lanh xuc xich 2

Với tính năng an toàn, dễ sử dụng kho lạnh bảo quản C&T Việt Nam được các nhà hàng, khách sạn tổ hợp các hộ kinh doanh nông sản, thực phẩm tin dùng.

Khi quý khách sử dụng kho lạnh bảo quản của công ty chúng tôi Quý khách hàng sẽ :

  • An tâm về giá.
  • Tự hào về chất lượng.
  • Thuyết phục về dịch vụ bảo hành.

Hãy đến với chúng tôi để được tư vấn những sản phẩm tốt nhất về công nghệ bảo quản lạnh.


 

Mọi chi tiết xin liên hệ

Hotline : 0974 28 82 82 : 0914 55 81 82 

Email : tuyenvpit@gmail.com

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*