Kho lạnh bảo quản thực phẩm tại Mitraco Hà Tĩnh

Kho lạnh với những ưu điểm, lợi ích mà nó đem lại cho doanh nghiệp nên đang ngày càng được doanh nghiệp ưa chuộng. Nhưng việc lắp đặt kho lạnh không phải là 1 việc đơn giả vì nó đòi hỏi người thợ phải có kỹ thuật và kinh nghiệm cao. Do đó mà chúng ta cần tìm được 1 đơn vị cung cấp dịch vụ lắp đặt kho lạnh bảo đảm uy tín.

Nhằm phục vụ được nhu cầu sử dụng kho lạnh của các doanh nghiệp hiện nay trên thị trường đã có rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ với nhiều chương trình, chính sách ưu đãi khác nhau. Giúp cho chúng ta có nhiều cơ hội lựa chọn hơn nhưng làm sao để biết được đâu là nhà cung cấp dịch vụ uy tín.

Một nhà cung cấp lắp đặt uy tín cần phải đảm bảo được chất lượng sản phẩm: nguồn gốc, xuất xứ; có chế độ bảo hành tốt đồng thời nhận được sự tin tưởng, phản hồi tốt của đông đảo người tiêu dùng.

Nếu các bạn vẫn còn băn khoăn chưa chọn được địa chỉ tin cậy, hãy đến với Công ty cổ phần công nghiệp lạnh C&T Việt Nam chúng tôi.

Chúng tôi là 1 trong những đơn vị uy tín, với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp thiết kế, sửa chữa, bảo dưỡng kho lạnh. Chúng tôi đã không ngừng cố gắng phấn đấu, tích lũy kinh nghiệm, cùng với các công nghệ hiện đại nên đã nhận được sự tin tưởng của rất nhiều khách hàng lớn nhỏ trên khắp cả nước.

Để đáp ứng được nhu cầu sử dụng của từng khách hàng, chúng tôi luôn thiết kế kho lạnh với nhiều kiểu dáng đa dạng, nhiều kích thước khác nhau. Song song với nó chúng tôi còn kết hợp các chức năng thông báo sự cố, chức năng thông báo nhiệt độ vượt giới hạn, báo mất điện….cùng với kho lạnh. Để giúp quý khách hàng có thể nắm bắt được tình trạng của kho lạnh và có thể đưa ra các phương án giải quyết sự cố kịp thời cho những vấn đề phát sinh trong quá trình sử dụng.

Khi đến với chúng tôi các bạn sẽ được tư vấn sao cho có được hệ thống kho lạnh chất lượng nhất, phù hợp với từng mặt hàng, từng khu vực và phù hợp với điều kiện kinh tế của từng doanh nghiệp nhất.

Để lắp đặt hệ thống kho lạnh bảo quản các bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Công ty cổ phần công nghiệp lạnh C&T Việt Nam

Số 14, ngõ 115, đường Quang Tiến, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Số điện thoại: 0914 55 81 82 – 0974 28 82 82.

Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn, giải đáp các thắc mắc của khách hàng liên quan đến việc lắp đặt kho lạnh trong thời gian sớm nhất.

C&T Việt Nam lắp đặt kho lạnh bảo quản thực phẩm tại siêu thị Mitraco Hà Tĩnh theo tiêu chuẩn kho lạnh sạch trong an toàn vệ sinh thực phẩm.

Kho lạnh sạch bảo quản thực phẩm được hiểu là:

Kho lạnh đạt chất lượng về vấn đề bảo quản quản thực phẩm với chất lượng hàng hóa tiêu chuẩn, hệ thống vỏ kho thiết bị trong kho không có tính độc hại nguy hiểm tới sức khỏe con người.

Kho lạnh đủ các phụ kiện công trình phị tiện lợi để vệ sinh thường xuyên mà không ảnh hưởng tới chất lượng của kho cũng như chất lượng hàng hóa bảo quản như có hệ thống thoát sàn, hệ thống rãnh nước inox sử dụng cho bảo quản đồ đông lạnh, thịt….

Vỏ kho lạnh các phụ kiện đi kèm như cửa ra vào  bóng đèn hệ thống hút ẩm không bị oxi hóa, han rỉ….

2014-09-23 11.53.18

Xem thêm: lap dat kho lanh mini

 

2014-09-23 11.53.23

 

2014-09-23 16.44.21

Để được tư vấn miễn phí về kỹ thuật các vấn đề về kho lạnh phương pháp bảo quản hãy liên hệ ngay với chúng tôi:

Untitled-1


 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*