Kho lạnh bảo quản nông sản hàng đầu hiện nay

Việt Nam là một trong số những quốc gia xuất khẩu nông sản hàng đầu trên thế giới. Với đặc điểm nền kinh tế phụ thuộc vào nông nghiệp thì các sản phẩm nông sản càng chứng tỏ được giá trị của mình hơn bao giờ hết. Tuy nhiên để bảo quản nông sản không phải là một điều dễ dàng. Chính vì thế chúng tôi cung cấp dịch vụ bảo quản nông sản và nhận thi công lắp đặt các sản phẩm kho lạnh chất lượng và uy tín nhất hiện nay. Kho lạnh của chúng tôi đều được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại với nhiều kiểu dáng và mẫu mã chất lượng phục vụ nhu cầu sản xuất và bảo quản nông sản của quý khách hàng.
Nông sản là một trong những mặt hàng xuất khẩu chủ lực của Việt Nam chính vì thế bảo quản nông sản sao cho hiệu quả là một trong những vấn đề nhiều người quan tâm. Với uy tín và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thi công và thiết kế kho lạnh chúng tôi hoàn toàn tự tin rằng sản phẩm của mình sẽ làm hài lòng quý khách hàng với những sản phẩm và chất lượng tốt nhất.

Kho nông sản do chúng tôi cung cấp và thiết kế là một sản phẩm chất lượng được thiết kế bền đẹp, kiểu dáng sang trọng và tinh tế là giải pháp hàng đầu hiện nay trong vấn đề bảo quản nông sản. Những lưu ý quý khách hàng cần quan tâm đến chất lượng nông sản khi bảo quản:
Sản phẩm nông sản có nhiều chủng loại với những đặc điểm khác nhau do đó đòi hỏi cơ chế bảo quản khác nhau. Chính vì thế quý khách hàng nên quan tâm đến những sản phẩm nông sản về chủng loại  sau đó phẩn loại ra từng loại để có kế hoạch bảo quản cho tốt.
Sản phẩm nông sản được bảo quản không được tiếp xúc với bất kỳ dung dịch, nước trước khi đem vào bảo quản vì điều đó sẽ làm tăng quá trình hấp thụ nước và khiến cho nông sản bị hỏng,thiu
Điều chỉnh mức nhiệt độ cần thiết và hợp lý cùng với đó quý khách hàng cũng nên quan tâm đến độ ẩm trong nhà kho lạnh vì mỗi loại nông sản lại có những yêu cầu khác nhau về nhiệt độ và độ ẩm điều đó sẽ ảnh hưởng đến quá trình bảo quản nông sản
Sử dụng nhà kho lạnh cho chất lượng bảo quản tốt nhất với giá thành hợp lý và phải chăng mang đến sự lựa chọn an toàn và hợp lý dành cho quý khách hàng.
Các sản phẩm kho lạnh do chúng tôi cung cấp và thiết kế đều là những kết cấu có độ bền cao, vững chắc và phù hợp với nhiều loại nông sản khác nhau.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*