Kho lạnh bảo quản hoa tươi

Hiện nay nhu cầu sử dụng hoa của các hộ gia đình vô cùng lớn kéo theo đó là sự phát triển của thị trường hoa. Đối với các loại hoa tươi thì để bảo quản và giữ nguyên sắc tươi và màu sắc của hoa chúng tôi tin rằng phải bảo quản trong kho lạnh. Tự hào là đơn vị hàng đầu Việt Nam cung cấp các sản phẩm kho lạnh chúng tôi tin rằng kho lạnh sẽ là một giải pháp tuyệt vời giúp bảo vệ hoa tươi một cách tốt nhất. Bên cạnh đó với mức chi phí dành cho bảo quản hoa một cách hợp lý và phải chăng chúng tôi tin rằng sản phẩm của chúng tôi sẽ mang lại sự hài lòng dành cho khách hàng.
Kho lạnh bảo quản hoa tươi giúp quý khách hàng có thể bảo quản hoa một cách tốt nhất phù hợp với các hộ gia đình, các cơ sở kinh doanh và sản xuất hoa tươi mang đến cho quý khách hàng sự lựa chọn tốt nhất. Kho lạnh bảo quản hoa tươi là một kết cấu an toàn và bền đẹp với tấm cách nhiệt panel có khả năng chống ấm và chống nhiệt vô cùng tốt giúp cho sản phẩm hoa của bạn luôn giữ được độ tươi tắn, màu sắc đảm bảo lợi nhuận cao dành cho các đơn vị kinh doanh hoa.
Kho lạnh của chúng tôi được kết cấu và xây dựng với nhiều ưu điểm vượt trội như sau:
Kho lạnh là một thiết kế sang trọng và bền đẹp được xây dựng ở những vị trí thông thoáng, ráo nước và không bị ảnh hưởng bởi những tác động đến từ môi trường, khí hậu và thời tiết. Sản phẩm của chúng tôi bảo đảm sẽ mang đến sự hài lòng tuyệt đối dành cho các khách hàng.
Bên cạnh đó kho lạnh còn là sản phẩm có khả năng bảo quản nhiều loại thực  phẩm, thủy hải sản bên cạnh bảo quản hoa tươi mang đến cho quý khách hàng sự lựa chọn đa dụng và đa nhiệm cùng với những tính năng vượt trội
Sản phẩm của chúng tôi được trang bị hệ thống làm lạnh nhanh, làm lạnh sâu cũng như máy khí nén có chất lượng cao được nhập khẩu từ thương hiệu hàng đầu trên thế giới đặc biệt là CHLB Đức. Sản phẩm của chúng tôi mang đến cho quý khách hàng sự lựa chọn an toàn và hiệu quả.
Bên cạnh đó giá thành mà chúng tôi cung cấp dành cho quý khách hàng cũng vô cùng hợp lý và phải chăng mang đến sự lựa chọn hợp lý dành cho các cơ sở kinh doanh và hộ gia đình. Sản phẩm của chúng tôi còn được bảo hành với chất lượng và trách nhiệm đến từ đội ngũ nhân viên giàu chuyên môn, nhiệt tình, trách nhiệm.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*