class="entry-title page-title"> Thông tin sơ lược

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHIỆP LẠNH C&T VIỆT NAM

Head Office . No. 14, 115 alley, Quang Tien Street, Nam Tu Liem District, Ha Noi
Điện thoại: 0914  55 81 82 , 0974 28 82 82
Website:  www.ctvietnam.com.vn
Email: nhathaukholanhjct@gmail.com

Công Ty Cố Phần Công Nghiệp Lạnht C&T Việt Nam được thành lập năm 2015 tiền thân là xưởng cơ điện lạnh C&T. Xưởng cơ điện lạnh hoạt động trên 10 năm trong lĩnh vực thiết kế, lắp đặt hệ thống kho lạnh công nghiệp, ĐHKK vừa và nhỏ.Ngoài ra Xưởng còn phát triển các ngành tự động hóa công nghiệp lạnh trong lĩnh vực điện – điện tử.
Năm 2014 để bắt kịp với xu hướng thị trường công nghiệp lạnh càng ngày phát triển Xưởng cơ điện lạnh NĐT gồm nhiều kỹ sư có nhiều năm kinh nghiệm  đã chuyển mình thành lập CÔNG TY CP CÔNG NGHIỆP LẠNH C&T VIỆT NAM ngày nay. 
Hiện nay công ty phát triển trong các lĩnh vực thiết kế, tư vấn, lắp đặt các công trình kho lạnh từ 1 – 1000 tấn. Phục vụ cho các lĩnh vực nông nghiệp, thủy hải sản, dược phẩm, thực phẩm và các chuỗi siêu thị nhà hàng,siêu thị…..
Với kỹ năng.kinh nghiệm, cùng với nhiệt huyết với nghề C&T Việt Nam ngày nay ngày càng hoàn thiện hơn lấy được sự tin tưởng của nhiều khách hàng khó tính.Cùng với sản phẩm chất lượng, chế độ bảo trì bảo dưỡng công ty chúng tôi đã có mạng lưới khách hàng toàn miền Bắc,Trung.
Với mục tiêu phát triển, tối ưu hóa ngành lạnh công nghiệp thân thiện hơn với người tiêu dùng chúng tôi rất cần sự chia sẻ, giúp đỡ của các đồng nghiệp, khách hàng để hoàn thành mục tiêu đó
     Chúng tôi xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã ủng hộ và tín nhiệm C&T trong suốt thời gian qua. Chúng tôi luôn mong muốn sẽ là sự lựa chọn số một của khách hàng. Để đáp lại sự tin yêu và tín nhiệm của quý khách hàng chúng tôi sẽ nổ lực nâng cao chất lượng dịch vụ phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn.

                                                                                                                                              C&T Việt Nam