Dự án lắp đặt kho lạnh bảo quản sữa tại Lào Cai

Lắp đặt kho lạnh bảo quản  sữa chua tại Lào Cai

Lắp đặt kho lạnh sữa chua

Thể tích: 40 M3
Nhiệt độ: 2 oC – 8 oC
Hàng hóa bảo quản: Sữa chua, váng sữa.
Địa điểm: Phường Duyên Hải – TP Lào Cai
Là đơn vị phân phối cấp 2 của váng sữa và sữa chua Vinamilk, chính vì vậy là lượng hàng hóa tồn động rất nhiều trong kho, để bảo quản hàng hóa luôn đảm bảo chất lượng an toàn thực phẩm của các nhà sản xuất,  công ty đã lên kế hoạch lắp đặt kho lạnh sữa chua, váng sữa với chất lượng đảm bảo tuyệt đối. Đây là việc làm cần thiết và phải làm ngay để hàng hóa có thể bảo quản được vệ sinh an toàn thực phẩm. Phương án lắp đăt kho lạnh giá rẻ cho bảo quản váng sữa và sữa chua của doanh nghiệp đã được đặt ra vì giá thành đâu tư rẻ tiết kiệm chi phí nhưng về lâu dài phương án này chưa phải là phương án tối ưu nhất. Chính vì thế phương án lắp đặt kho lạnh chuyên nghiệp với các vật tư kho lạnh được nhập khẩu từ các thị trường quốc tế tiết kiệm năng lượng nâng cao, an toàn và thời gian sử dụng lâu dài hệ thống. Phương án này mức đầu tư cao nhưng chạy về lâu dài thì cho hiệu quản kinh tế. Công ty đã lựa chọn đầu tư lắp đặt kho lạnh bảo quản sữa chua và váng sữa một cách chuyên nghiệp vật tư chất lượng chính hãng.
Công ty C&T Việt Nam  là nhà thầu thi cong lap dat kho lạnh bảo quản sữa chua và váng sữa cho Đại lý Hùng Huyền đã tiến hành lựa chọn vật tư và trong thời gian 12 ngày đã hoàn thành việc lắp đặt kho lạnh một cách rất chuyên nghiệp, máy vận hành êm ái dễ sử dụng, tiết kiệm điện năng mang lại hiệu quả kinh tế cao cho công ty.

Ban đầu chúng tôi sử dụng kho lạnh cũ và hệ thống máy móc cũ nên hệ thống hay gặp vấn đề. Nhiệt độ xuống chậm nhưng thoát nhiệt rất cao nên chi phí điện năng rất cao tiếng ồn của máy lớn mà hiệu quả không như mong muốn. Từ khi lắp đặt kho lạnh mới của C&T Việt Nam chất lượng sản phẩm rất đảm bảo, điện năng tiêu thụ giảm đáng kể  ngoài ra thẩm mỹ chất lượng kho khiến chúng tôi rất ưng ý…”

Lời chia sẻ của chủ đại lý

 

Hệ thống kho lạnh bảo quản C&T Việt Nam có thẩm mỹ và độ bền cao.

Kho lạnh bảo quản C&T Việt Nam

 

Nội dung yêu cầu tư vấn lắp đặt kho lạnh bảo quản.
Tên liên hệ:
Số ĐT ………………………. Fax: ……………… Mobile: ……………………………………………………
Doanh nghiệp: ……………………………………… Địa chỉ: ………………………………..
Kích thước kho: …………………………………………………. L x W x H (m) ( vd: 800m x 40m x 3m).
Kho chia ngăn: ………………………………………….( vd: kho chia làm 3 ngăn bảo quản khác nhau).
Nhiệt độ sử dụng: ……………………………………..( vd: +0 ~ +5 độ C ).
Bảo quản hàng: ……………………………………….. (vd: bảo quản nông sản ).
Yêu cầu sản phẩm cách nhiệt: ……………………….(vd: panel PU hoặc panel PS ).
Yêu cầu bề mặt cách nhiệt: ………………………….(vd: hai mặt bọc inox hoặc bọc tôn mạ màu).
Yêu cầu công suất máy: ………………………………( nếu quý khách tự tính hoặc để chuyên viên của chúng tôi tính rồi gửi lại phản hồi cho bạn)
Yêu cầu máy: ……………………………………………( yêu cầu máy mới 100% nhập khẩu hoặc máy lên trong nước…. )
Địa điểm lắp đặt: ………………………………………..( đia điểm lắp đặt thi công kho lạnh để chúng tôi báo giá chi tiết nhân công và chi phí vận chuyển hàng).

>> Có thể bạn muốn biết : Bảng giá lắp đặt kho lạnh mới nhất

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*


Call Now ButtonGọi cho chúng tôi 24/24H