Dịch vụ lắp đặt kho lạnh bảo quản dược phẩm HN

lắp đặt kho lạnh bảo quản dược phẩm

Để lắp đặt kho lạnh bảo quản dược phẩm như thế nào cho đúng quy trình? đúng cách? Kho lạnh bảo quản dược phẩm có bảo quản tốt hay không? Khi lăp đặt kho lạnh để sử dựng cho việc bảo quản có an toàn cho sản phẩm không? … Có rất nhiều câu hỏi để đặt ra cho việc lắp đặt kho lạnh bảo quản dược phẩm.

cung cấp lắp đặt kho lạnh bảo quản dược phẩm

Đối với dược phẩm là nguồ sản phẩm đóng vai trò hết sức quan trọng ỏ trong lĩnh vực y tế.Vì sao lại như vậy?  bởi vì ngành Dược là 1 trong những ngành kinh tế – kỹ thuật đóng vai trò rất quan trọng cho việc bảo vệ đến sức khỏe của chúng ta và không những vậy nó còn là sự phát triển cho nền kinh tế đất nước Việt Nam ta. Bởi vậy để đảm bảo được cho dược phẩm chúng ta nên lắp đặt kho lạnh để bảo quản dược phẩm . Công Ty C&T chuyên lắp đặt kho lạnh bảo quản dược phẩm tại Hà Nội và khắp các tỉnh thành trong nước.Tuy nhiên, đối với yêu cầu kỹ thuật cho việc lắp đặt kho lạnh bảo quản dược phẩm rất là khắt khe trong việc thiết kế thi công kho lạnh. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực lạnh công nghiệp, công ty C&T chuyên thi công, lắp đặt kho lạnh bảo quản dược phẩm.

kho lạnh bảo quản dược phẩm giá rẻ

Qua đây chúng tôi đưa ra một số thông tin chi tiết cho kho lạnh bảo quản dược phẩm

1.Vật liệu để lắp đặt kho lạnh

Vỏ được lắp đặt kho lạnh bảo quản dược phẩm được cấu tạo từ Panel cách nhiệt là: EPS và PU
Cấu tạo gồm lõi cách nhiệt xốp EPS, PU… bên trong hai mặt ngoài được bọc ngoài bằng tôn mạ kẽm mạ màu, hoặc Zincalume dày từ 0,42mm đến 0,60mm. (Tôn + Xốp + Tôn) ngoài ra tấm Panel EPS,  tấm panel PU còn được phủ bằng các loại vật liệu khác như Inox, PVC,… và được tạo hình bằng cách cán thành nhiều dạng sóng khác nhau.

Khả năng cách nhiệt Lạnh tốt, không độc hại, không bị lão hóa và khả năng chịu lực nén tốt. Tấm Panel Kho lạnh có lõi cách nhiệt thông thường và lõi chống cháy theo yêu cầu của khách hàng.
Các tấm Panel EPS, PU được liên kết chắc chắn, không rỉ sét.

lắp đặt kho lạnh bảo quản dược phẩm

2. Cửa kho lạnh:

Cửa kho lạnh có vỏ ngoài cấu tạo từ inox không gỉ, bên trong phun Pu cách nhiệt, cao su kín khít, chịu lạnh, không bị cứng hóa hay bị lão hóa dưới nhiệt độ thấp.

3.Nhiệt độ:

Đảm bảo nhiệt độ theo yêu cầu (-18 độ C đến 5 độ C)

4.Ứng dụng:

Với kho lạnh để bảo quản vắc xin, thuốc tân dược, dược phẩm……

lắp đặt kho lạnh diện tích lớn

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*