Các bước lắp đặt kho lạnh giá rẻ 

Lựa chọn cho mình kho lạnh là một trong những sự lựa chọn hoàn hảo giúp bảo vệ thực phẩm, dược phẩm và hoa  không bị  ảnh hưởng bởi các yếu tố đến từ thời tiết, khí hậu và môi trường. Quý khách hàng mong muốn tìm và lựa chọn cho mình một đơn vị lắp đặt kho lạnh giá rẻ có thể lựa chọn ctvietnam.com.vn. Chúng tôi tư vấn cho các khách hàng những bước lắp đặt kho lạnh giá rẻ dành cho bạn tham khảo.

Mong muốn tìm cho mình một đơn vị thiết kế và lắp đặt kho lạnh giá rẻ là một mong muốn hoàn toàn chính đáng của các khách hàng. Chúng tôi xin được tư vấn các bước lắp đặt kho lạnh giá rẻ hàng đầu hiện nay:

Đầu tiên: Quý khách hàng cần phải tìm đến và liên hệ với đơn vị thi công và thiết kế cũng như lắp đặt kho lạnh giá rẻ chất lượng và tốt nhất. Chúng tôi xin được tư vấn cho bạn đó chính là ctvietnam.com.vn hoàn hảo nhất, giá thành phải chăng và hấp dẫn:

Thứ hai: Quý khách hàng cần ngồi với chúng tôi hoặc những đơn vị lắp đặt kho lạnh giá rẻ khác để có thể tìm đến sự tư vấn của chúng tôi. Cần phải làm rõ và thống nhất những mong muốn, nhu cầu của các khách hàng. Bên cạnh đó quý khách hàng sẽ được hướng dẫn làm hợp đồng với nhân viên của chúng tôi. Toàn bộ quy trình làm hợp đồng đều sẽ được đảm bảo diễn ra minh bạch và công khai với các mức giá thành sẽ được cung cấp dành cho bạn. Ngoài ra chúng tôi cũng cho phép khách hàng được tham gia vào quy trình giám sát thi công và lắp đặt công trình kho lạnh.

 

 

Thứ ba: Sau khi làm xong hợp đồng chúng tôi cam kết sẽ thi công một cách cẩn thận với các chất liệu và máy móc được nhập khẩu hàng đầu từ các thương hiệu của CHLB Đức có công suất lớn, độ bền cao, chất lượng tốt dành cho bạn.

Thứ tư: Quý khách hàng có thể  tham gia trực tiếp vào quy trình giám sát cũng như nghiệm thu chất lượng công trình. Kho lạnh đảm bảo công suất hoạt động lớn, có độ bền cao, nhiệt độ được kiểm soát và thay đổi ở mức hợp lý tùy từng loại nông sản, và dược phẩm khác nhau.

Thứ năm : Quý khách hàng sẽ được nghiệm thu và kiểm tra sản phẩm cũng như dùng thử, chạy thử. Nếu có bất cứ phát sinh nào chúng tôi cam kết sẽ hoàn trả và thanh toán phí bảo dưỡng dành cho các khách hàng.

Ctvietnam.com.vn tự hào là đơn vị thi công và lắp đặt kho lạnh chất lượng có độ bền cao, tiết kiệm điện năng và công suất hoạt động lớn, sẵn sàng phục vụ các khách hàng.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*